QLCL Nông, Lâm, Thủy sản
12 nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm bảo đảm an toàn thực phẩm trong nông nghiệp

Ngày 09/02, UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 41/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021.

Hà Nội: Sản phẩm nông nghiệp sản xuất theo chuỗi đảm bảo an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu phục vụ Tết nguyên đán 2021

Chiều ngày 29/12, đồng chí Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến kiểm tra thực tế chuỗi cung ứng thịt lợn của HTX Hoàng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội). Cùng đi có Cục trưởng Cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản, một số cơ quan chuyên môn thuộc Bộ; ...

Xây dựng được 786 chuỗi rau, thịt an toàn cung cấp cho Hà Nội

Ngày 23-10, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung ứng nông, lâm, thủy sản an toàn giai đoạn 2015-2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà ...

Kiểm soát chặt cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản

Ngành Nông nghiệp Hà Nội đã và đang đẩy mạnh việc kiểm tra, đánh giá các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn. Qua đó, truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm hàng hóa, cơ sở đủ điều kiện sản xuất an toàn… nhằm kiểm soát nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quản lý an toàn thực phẩm nông nghiệp: Nhiều chuyển biến tích cực

Thời gian qua, để kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc nông sản, thực phẩm, bảo đảm nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng Thủ đô, ngành Nông nghiệp đẩy mạnh việc cơ cấu lại lĩnh vực quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, trong đó chú trọng xây dựng vùng sản xuất nông nghiệp tập trung, ...

Bảo đảm an toàn thực phẩm tại các chợ truyền thống: Vẫn khó kiểm soát

Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) luôn là mối lo hàng đầu của người tiêu dùng Thủ đô. Về việc này, thời gian qua, các cấp, các ngành thành phố hết sức quan tâm và tăng cường các biện pháp quản lý. Tiếc rằng, vấn đề kiểm soát vệ sinh ATTP ở các chợ truyền ...

HÀ NỘI: Tăng cường giải pháp kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ truyền thống

Tổng quan chung về nguồn cung sản phẩm động vật tại Hà Nội: Là Thủ đô song Hà Nội hiện có đàn gia súc gia cầm đứng ở tốp đầu cả nước về số lượng và sản lượng với tổng đàn trâu bò 157 ngàn con, đàn gia cầm: 36, 5 triệu con, đàn chó mèo 457 ngàn con, đàn lợn 1,3 triệu con (trước ...

Tăng cường quản lý sản xuất, buôn bán cây giống trên địa bàn thành phố Hà Nội

Ngày 31 tháng 7 năm 2020, Sở Nông nghiệp & PTNT ban hành Công văn số 2419/SNN-TTBVTV về việc Tăng cường quản lý sản xuất, buôn bán cây giống trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tạo bước chuyển trong sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn

Sau 5 năm triển khai, công tác tuyên truyền, vận động và giám sát an toàn thực phẩm (ATTP) nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có nhiều chuyển biến tích cực. Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác quản lý chất lượng nông sản vẫn còn những khó khăn, thách thức, đòi hỏi ...

Dịch bệnh gia súc, gia cầm tại Hà Nội cơ bản được kiểm soát

Theo Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nội (Sở NN&PTNT), từ đầu năm 2020 đến nay, tình hình dịch bệnh gia súc, gia cầm (bệnh Dịch tả lợn châu Phi, tai xanh ở lợn, lở mồm long móng gia súc, cúm gia cầm...) cơ bản được kiểm soát.

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 648
Tổng lượng truy cập: 25332407