Chiều 5/8, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai hệ thống minh bạch thông tin, truy xuất nguồn gốc điện tử cho cơ sở sản xuất và nông sản thực phẩm an toàn.
Ngày 5/8, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 4291/QĐ-UBND, phê duyệt kinh phí hỗ trợ giết mổ gia súc, gia cầm theo phương thức công nghiệp, bán công nghiệp trên địa ban thành phố, đợt 1, năm 2016.
UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch liên tịch số 148/KHLT/UBND-MTTQ thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm, giai đoạn 2016-2020.
Manh nha từ những năm 1960, nghề sản xuất miến đến nay vẫn là nguồn thu nhập quan trọng đối với người dân xã Dương Liễu (huyện Hoài Đức).
Vừa qua, tại xã Vân Nội, một trong những vùng trồng rau trọng điểm của Thủ đô, Trạm BVTV huyện Đông Anh (Chi cục BVTV Hà Nội) tổ chức lễ ký cam kết phối hợp kiểm soát SX tiêu thụ rau an toàn (RAT) với sự tham gia của 4 bên.
Vấn đề cơ bản nhất, rau sạch (rau hữu cơ) được hiểu là loại rau canh tác trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên...
Do yêu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu dùng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, ngày 15/01/2009, dưới sự chỉ đạo của Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội, HTX nông nghiệp Phú An (xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ) đã phối hợp với Chi cục Bảo vệ thực vật triển khai xây dựng mô hình sản ...
Hà Nội đang triển khai mô hình nuôi thủy sản theo hướng an toàn thực phẩm (ATTP) tại 9 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố, bước đầu đạt được nhiều kết quả nổi bật, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân.
DANH SÁCH CƠ SỞ KINH DOANH NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN ATTP (Danh sách được cập nhật đến 31/5/2016)
Thủ tướng có chỉ thị yêu cầu các bộ, ban ngành Trung ương, lãnh đạo các cơ quan này tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về vấn đề an toàn thực phẩm