Đông Anh cần sớm hoàn thiện hồ sơ huyện nông thôn mới nâng cao

Ngày 14/9, Đoàn kiểm tra, rà soát kết quả và hoàn thiện hồ sơ xây dựng nông thôn mới nâng cao thành phố Hà Nội tiếp tục làm việc tại huyện Đông Anh.

Công nhận huyện Ba Vì đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022

Ngày 13/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 1045/QĐ-TTg về việc công nhận huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

Hợp tác xã thúc đẩy phát triển sản phẩm OCOP

Qua hơn 3 năm được triển khai sâu rộng trên địa bàn Hà Nội, Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) do Thủ tướng Chính phủ phát động đã tạo hiệu ứng lan tỏa, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo thành phần kinh tế, trong đó có các hợp tác xã (HTX).

Huyện Đông Anh dẫn đầu Hà Nội về phát triển sản phẩm OCOP

Kể từ khi Chương trình OCOP được triển khai trên địa bàn Hà Nội, 28/30 quận, huyện, thị xã đã phát triển được 2.140 sản phẩm, được TP đánh giá, phân hạng từ 3 sao trở lên.

Huyện Sóc Sơn: 5 xã tiến gần mục tiêu về đích nông thôn mới nâng cao

Năm 2023, huyện Sóc Sơn phấn đấu đưa 5 xã về đích nông thôn mới nâng cao. Hiện, các địa phương đang tập trung hoàn thiện các tiêu chí để hoàn thành mục tiêu.

Đưa sản phẩm OCOP đến với mọi nhà

Thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại do UBND TP Hà Nội tổ chức, các sản phẩm OCOP từ khắp mọi miền đã đến được với người tiêu dùng Thủ đô.

Huyện Phúc Thọ: Phát triển làng nghề thân thiện môi trường, gắn với du lịch

Trong giai đoạn 2023 - 2025 và những năm tiếp theo, huyện Phúc Thọ sẽ ưu tiên phát triển các làng nghề thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chí và định hướng gắn kết hợp với hoạt động thương mại, du lịch.

Huyện Sóc Sơn: Xã Phù Lỗ đón bằng công nhận Nông thôn mới nâng cao

Sáng 3/8, xã Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn) long trọng tổ chức lễ công bố và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Xây dựng Ba Vì đủ điều kiện trở thành huyện mẫu mực về phát triển nông nghiệp nông thôn của Thủ đô

Sáng 8/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình 04-CTr/TU của Thành ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì về công tác xây dựng nông thôn mới. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền.

Mời tham gia Hội thi sản phẩm làng nghề thành phố Hà Nội năm 2023

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội