Thông báo tiếp nhận Hồ sơ (Phiếu) đăng ký tuyển dụng viên chức năm 2022

Thực hiện Quyết định số 486/QĐ-SNN ngày 23/3/2022 của Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội về việc ban hành Kế hoạch tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội năm 2022. Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội thông báo tiếp nhận Phiếu đăng ký tuyển dụng viên chức năm 2022 như sau:

1. Về chỉ tiêu tuyển dụng

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng 47 người vào 16 vị trí việc làm .

2. Về Hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức

2.1. Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày 30 tháng 3 năm 2022 đến 17h00’ ngày 28 tháng 4 năm 2022 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

2.2. Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ: Bộ phận Một cửa - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội. Địa chỉ: Số 38 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 02433.824.322.

2.3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 quy định tại phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Bản photocopy các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; Bản photocopy giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có).

(Toàn bộ Hồ sơ đựng trong túi bìa cứng cỡ 24cm x 32cm, ngoài bìa hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ đăng ký tuyển dụng viên chức, vị trí dự tuyển, họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại và địa chỉ liên lạc).

2.4. Phí tuyển dụng: 400.000 đồng/hồ sơ.

3. Một số lưu ý về ghi Phiếu đăng ký dự tuyển

Người đăng ký dự tuyển viên chức phải nghiên cứu kỹ các quy định trong Kế hoạch tuyển dụng, đặc biệt là quy định trong phần Phiếu đăng ký dự tuyển.

Các nội dung khai trong Phiếu đăng ký dự tuyển phải đầy đủ, chính xác từ các giấy tờ bản gốc đã được cơ quan có thẩm quyền cấp, tính đến trước thời điểm nộp Phiếu đăng ký dự tuyển và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các nội dung ghi trong Phiếu đăng ký dự tuyển.

Người đăng ký dự tuyển khi nộp Phiếu đăng ký dự tuyển phải xuất trình Căn cước công dân hoặc Chứng minh thư nhân dân, nếu nộp hộ phải được ủy quyền có xác nhận của UBND cấp xã.

Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội thông báo việc tiếp nhận Hồ sơ và Phiếu đăng ký tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở để các cơ quan, đơn vị và người có nhu cầu đăng ký dự tuyển được biết, thực hiện. Các nội dung tiếp theo của kỳ tuyển dụng viên chức, Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội sẽ thông báo cụ thể sau./.

1. Về chỉ tiêu tuyển dụng

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng 47 người vào 16 vị trí việc làm .

2. Về Hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức

2.4. Phí tuyển dụng: 400.000 đồng/hồ sơ.

3. Một số lưu ý về ghi Phiếu đăng ký dự tuyển

Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội