Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2021
Thực hiện Quyết định số 1437/QĐ-UBND ngày 26/3/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại Trạm Kiểm dịch động vật đầu mối giao thông và Chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị bệnh động vật trực thuộc Chi cục Chăn nuôi và Thú y. Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội thông báo tuyển dụng viên chức như sau:
1. Số lượng tuyển dụng: 174 người vào 06 vị trí việc làm.
2. Điều kiện đăng ký dự tuyển
2.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
- Có Quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
- Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi trở lên;
- Có đơn đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.
2.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
- Đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
3. Hồ sơ dự tuyển gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 quy định tại phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Bản photocopy các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; Bản photocopy Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có).
(Toàn bộ hồ sơ đựng trong túi bìa cứng cỡ 24cm x 32cm, ngoài bì hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ đăng ký tuyển dụng viên chức, vị trí dự tuyển, họ và tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại và địa chỉ liên lạc).
4. Nội dung và hình thức tuyển dụng: Xét tuyển theo 02 vòng:
+ Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2;
+ Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển (hình thức phỏng vấn).
5. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ, phí tuyển dụng
5.1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 05-4-2021 đến 17h00 ngày 04-5-2021 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).
5.2. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Bộ phận Một cửa - Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội. Địa chỉ: Số 38 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 02433.824.322
5.3. Phí tuyển dụng: 400.000 đồng/hồ sơ.
(Các thông tin cụ thể về kế hoạch tổ chức tuyển dụng, danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2, thời gian, địa điểm tổ chức phỏng vấn, kết quả phỏng vấn… sẽ được đăng tải trên Website: sonnptnt.hanoi.gov.vn và trụ sở Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội).
Cao Cường - Chuyên viên phòng TCCB Sở