Điều chỉnh kinh phí cho Dự án Phòng chống cúm gia cầm, cúm ở người và dự phòng đại dịch (07/10/2013)
UBND TP Hà Nội vừa có Quyết định số 5929/QĐ-UBND, phê duyệt điều chỉnh, bổ sung kế hoạch tài chính Dự án Phòng, chống dịch cúm gia cầm, cúm ở người và dự phòng đại dịch thành phố Hà Nội năm 2013.

Theo quyết định, dự án trên được phê duyệt điều chỉnh, bổ sung kế hoạch tài chính tại Quyết định số 2477/QĐ-UBND, ngày 8/4/2013, của UBND TP với tổng kinh phí sau điều chỉnh, bổ sung gần 13.3 tỷ đồng. Nguồn kinh phí này do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp từ Dự án Phòng, chống dịch cúm gia cầm, cúm ở người và dự phòng đại dịch ở Việt Nam.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra Ban Quản lý dự án Phòng, chống dịch cúm gia cầm, cúm ở người và dự phòng đại dịch Việt Nam thành phố Hà Nội thực hiện dự toán được duyệt theo quy định.

Ban Quản lý dự án Phòng, chống dịch cúm gia cầm, cúm ở người và dự phòng đại dịch Việt Nam thành phố Hà Nội có trách nhiệm phê duyệt dự toán kinh phí chi tiết phục vụ các hoạt động của dự án theo quy định của Ngân hàng Thế giới và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.