Điều chỉnh nhiệm vụ bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất nông sản
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4272/QĐ-UBND điều chỉnh, bổ sung chỉ tiêu, nhiệm vụ Chương trình Mục tiêu quốc gia lĩnh vực Y tế thành phố năm 2013.

Theo đó, điều chỉnh, bổ sung chỉ tiêu, nhiệm vụ đối với dự án Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất nông, lâm, thuỷ sản thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia về an toàn thực phẩm năm 2013. Cụ thể, bổ sung chỉ tiêu, nhiệm vụ “Xây dựng mô hình chuỗi; kiểm tra, đánh giá, phân loại, chứng nhận theo Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29/3/2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn”, giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội thực hiện theo quy định.

Các nội dung khác không thay đổi, vẫn thực hiện theo các quyết định số 5699/QĐ-UBND ngày 10/12/2012 và 1890/QĐ-UBND ngày 28/2/2013 của UBND TP về việc phân giao nhiệm vụ, kinh phí kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia lĩnh vực Y tế thành phố Hà Nội năm 2013.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẩn trương triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ được UBND TP phân giao. Bên cạnh đó, rút kinh nghiệm trong việc phối hợp với Sở Y tế (đơn vị chủ trì thực hiện Chương trình) để đề xuất cơ quan đầu mối tổng hợp, báo cáo UBND TP phân giao nhiệm vụ và kinh phí thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia hàng năm theo đúng hướng dẫn của các bộ, ngành chủ quản.

Liên quan đến nhiệm vụ này, Sở Y tế rút kinh nghiệm trong việc đôn đốc các đơn vị thực hiện dự án thành phần Chương trình Mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc phối hợp đề xuất nhiệm vụ và kinh phí thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia hành năm để tổng hợp, báo cáo UBND TP.

UBND Thành phố