Tiêu chí cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm
Phó Chủ tịch UBND Thành phố Trần Xuân Việt vừa ký ban hành Quyết định số 3410/QĐ-UBND về việc Ban hành quy định tạm thời tiêu chí cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm đảm bảo các yêu cầu vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường được áp dụng chính sách khuyến khích đầu tư theo Nghị quyết số 04/2012/NQ-HĐND ngày 05/4/2012 của Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội

Quy định đã xác định rõ phạm vi điều chỉnh là các cơ sở giết mỗ gia súc, gia cầm công nghiệp (quá trình giết mổ theo dây truyền khép kín) và bán công nghiệp (quá trình giết mổ có một số công đoạn làm thủ công) trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Đối tượng điều chỉnh: Các tổ chức, cá nhân là chủ cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm công nghiệp, bán công nghiệp nằm trong Quy hoạch hệ thống cơ sở giết mổ, chế biến gia súc, gia cầm trên địa bàn Thành phố Hà Nội, được cấp có thẩm quyền chấp thuận cho phép triển khai thực hiện dự án

Điều kiện áp dụng: Cơ sở phải đạt công suất giết mổ từ 20 con trâu, bò, ngựa/ngày trở lên; hoặc từ 100 con lợn/ngày trở lên; hoặc từ 500 con gia cầm/ngày trở lên;

Ngoài ra để đạt được tiêu chí cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm phải đảm bảo các quy định của pháp luật về thú y, an toàn thực phẩm và về bảo vệ môi trường.

file đính kèm

 Nguyễn Tất Độ   UBND Thành phố


BÀI VIẾT KHÁC

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 1557
Tổng lượng truy cập: 25344896