QLCL Nông, Lâm, Thủy sản
Thực hiện hiệu quả “Năm an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản”

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 22/TB-VP, truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Xuân Việt tại Hội nghị tổng kết công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.

Tập trung nâng cao chất lượng quản lý vật tư nông nghiệp

Ngày 14/1, Sở NN&PTNT Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp (VTNN) và an toàn thực phẩm (ATTP) nông lâm thủy sản năm 2014, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Xuân Việt đã tới dự.

Chuẩn bị thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ tết và lễ hội

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 7146/QĐ-UBND, thành lập Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành thanh tra, kiểm tra công tác an toàn thực phẩm phục vụ Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Ất Mùi và lễ hội năm 2015.

Đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới

Ngày 11/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 34/CT-TTg về tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới.

Tăng cường đào tạo và ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, từng bước hình thành chợ đầu mối điện tử

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Thông báo số 8867/TB-BNN-VP truyền đạt kết luận của Bộ trưởng Cao Đức Phát tại buổi làm việc với UBND Thành phố Hà Nội.

Xây dựng chuỗi cung ứng rau, thịt sạch cho Hà Nội (23/10/2014)

Chiều 23/10, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát đã có buổi làm việc với UBND TP Hà Nội về chuỗi cung ứng rau sạch, thịt sạch. Dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt.

Khẩn trương kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại siêu thị Ocean Mart

Trong nội dung Công văn số 5300/VP-NNNT, ban hành ngày 15/8, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Xuân Việt chỉ đạo sở, ngành liên quan kiểm tra, xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại siêu thị Ocean Mart.

Kết quả công tác tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, đánh giá phân loại cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản 7 tháng đầu năm 2014

7 tháng đầu năm 2014, Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Hà Nội đã phối hợp với UBND các quận, huyện, thị xã tổ chức tập huấn cho 20/30 quận, huyện, thị xã về kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, đánh giá phân loại cơ sở sản xuất, ...

Thông báo kết luận tại hội nghị giao ban quý III/2014 Ban Chỉ đạo Chất lượng vật tư và an toàn thực phẩm nông nghiệp

Ngày 21/7/2014, Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội đã ban hành văn bản Thông báo Ý kiến kết luận của đồng chí Ngô Đại Ngọc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tại hội nghị giao ban quý III/2014 Ban Chỉ đạo Chất lượng vật tư và an toàn thực phẩm nông nghiệp

Thực hiện đồng bộ giải pháp quản lý vật tư nông nghiệp và an toàn nông sản

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 134/TB-VP, truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Xuân Việt tại buổi làm việc với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thuỷ sản Hà Nội.

Tổng lượng truy cập: 22087799