Công tác thanh, kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản Quý I/2012 trên địa bàn Hà Nội.
Ngày 29/12/2011, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Phó Chủ tịch UBND TP đã ký ban hành Kế hoạch số 152/KH-UBND về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội năm 2012.
Sau nhiều năm \"làng lên phố\", giờ đây phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông lại trở thành phường nông nghiệp trọng điểm của quận. Cuộc sống của người nông dân đã ổn định, bà con lại chú trọng nâng cao hiệu quả đồng đất bằng việc sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn, giá trị cao.
Là địa bàn có nhu cầu sử dụng rau xanh lớn nên việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng này trở nên cấp thiết với người dân Thủ đô. Và mô hình sản xuất rau an toàn (RAT) dần đáp ứng được mong mỏi của người tiêu dùng, song điều đáng nói là hiện nay, người trồng RAT ...
Ngày 7/10 tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT, UBNDTP Hà Nội phối hợp tổ chức hội nghị về công tác quản lý giết mổ, vận chuyển, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm tại một số tỉnh trọng điểm phía Bắc.
Chiều 24/8, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt đã thăm và làm việc với Công ty C.P.Việt Nam tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ.