QLCL Nông, Lâm, Thủy sản
Công tác thanh, kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản Quý I/2012 trên địa bàn Hà Nội.

Công tác thanh, kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản Quý I/2012 trên địa bàn Hà Nội.

Kế hoạch công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội năm 2012

Ngày 29/12/2011, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Phó Chủ tịch UBND TP đã ký ban hành Kế hoạch số 152/KH-UBND về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội năm 2012.

Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông Chú trọng sản xuất nông nghiệp sạch

Sau nhiều năm \"làng lên phố\", giờ đây phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông lại trở thành phường nông nghiệp trọng điểm của quận. Cuộc sống của người nông dân đã ổn định, bà con lại chú trọng nâng cao hiệu quả đồng đất bằng việc sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn, giá trị cao.

Giải bài toán đầu ra cho rau an toàn Hà Nội

Là địa bàn có nhu cầu sử dụng rau xanh lớn nên việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng này trở nên cấp thiết với người dân Thủ đô. Và mô hình sản xuất rau an toàn (RAT) dần đáp ứng được mong mỏi của người tiêu dùng, song điều đáng nói là hiện nay, người trồng RAT ...

Kiểm soát chặt việc giết mổ, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm

Ngày 7/10 tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT, UBNDTP Hà Nội phối hợp tổ chức hội nghị về công tác quản lý giết mổ, vận chuyển, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm tại một số tỉnh trọng điểm phía Bắc.

Tích cực mở rộng dây truyền sản xuất thực phẩm sạch cho thành phố

Chiều 24/8, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt đã thăm và làm việc với Công ty C.P.Việt Nam tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ.

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 10871
Tổng lượng truy cập: 22099279