Tích cực mở rộng dây truyền sản xuất thực phẩm sạch cho thành phố
Chiều 24/8, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt đã thăm và làm việc với Công ty C.P.Việt Nam tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ.

         Công ty C.P.Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm gia cầm sơ chế và chế biến sẵn, tại KCN Phú Nghĩa Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, các sản phẩm hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng. Công ty có tổng kinh phí đầu tư là 17 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 25.000 m2, có các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hà Lan, Đức và Thuỵ Sỹ.

          Nhà máy được đưa vào hoạt động từ ngày 21/5/2012, có công suất giết mổ 64.000 con gia cầm/ngày (nhưng hiện nay số gia cầm đưa về giết mổ tại nhà máy mới chỉ đạt từ 10.000 đến 12.000 con/ngày). Toàn bộ gia cầm đưa về giết mổ được nuôi từ các trang trại của Công ty C.P. Đặc biệt, đây là dây truyền giết mổ gia cầm liên tục, khép kín ở các khâu. Các sản phẩm của công ty đều được kiểm dịch và có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng.
 
           Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt đã đánh giá cao việc đầu tư của Công ty C.P.Việt Nam tại thành phố, đặc biệt là việc đầu tư trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch từ gia cầm cho người dân thành phố. Công ty không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho thành phố mà còn giải quyết vấn đề lao động tại địa phương (500 công nhân). Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch yêu cầu các sở, ngành nghiên cứu, có chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính để công ty tiếp tục mở rộng công suất và các điểm bán sản phẩm phục vụ nhân dân.

 Nguyễn Văn Hữu   HANOI PORTAL


BÀI VIẾT KHÁC

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 9269
Tổng lượng truy cập: 12018167