QLCL Nông, Lâm, Thủy sản
Hà Nội: Truy xuất nguồn gốc, dẹp buôn bán trái cây trên vỉa hè?

Hà Nội vừa phê duyệt Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của TP.Hà Nội” với mong muốn người dân được sử dụng thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ...

CÔNG TÁC KIỂM TRA, KIỂM SOÁT ĐỐI VỚI MẶT HÀNG GIA SÚC, GIA CẦM ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

I. Đặc điểm tình hình Hiện tại, Hà Nội tổng diện tích canh tác rau là khoảng 12.000 ha; phân bố ở 22 quận, huyện, thị xã. Chủng loại rau phong phú với trên 40 loại rau, năng suất rau trung bình đạt 20 tấn/ha/vụ, sản lượng rau ước đạt gần 600 nghìn tấn/năm, tương đương 1.645 t...

Tăng cường quản lý giết mổ gia súc gia cầm, bảo đảm vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm

Chiều 18/5, Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tổ chức hội nghị với các huyện, thị xã về rà soát, điều chỉnh quy hoạch hệ thống giết mổ chế biến gia súc gia cầm trên địa bàn thành phố đến năm 2020.

Thêm nguồn thực phẩm sạch

(HNM) - Sau hơn một năm tiếp tục triển khai, Dự án \"Cạnh tranh ngành Chăn nuôi và an toàn thực phẩm\" (Lifsap) giai đoạn (2016-2018) do Ngân hàng Thế giới tài trợ đã tạo sự chuyển biến mạnh cho ngành Chăn nuôi Hà Nội. Đến nay, các vùng chăn nuôi của thành phố đã hình thành chuỗi ...

Kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện Thanh Oai, Chương Mỹ

Ngày 9/5, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm số 4 Thành phố Hà Nội đã kiểm tra tại một số cơ sở bếp ăn tập thể, cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn huyện Thanh Oai và Chương Mỹ.

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 1020
Tổng lượng truy cập: 25344896