Công điện của Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão TP Hà Nội
Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão TP Hà Nội vừa có Công điện số 145/CĐ-PCLB, hồi 16 giờ ngày 31/7/2012, gửi Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão các quận, huyện, thị xã và Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão các sở, ban, ngành.

Theo Công điện của Văn phòng Ban chỉ đạo Phòng, chống lụt bão Trung ương, lúc 9 giờ ngày 31/7/2012, mực nước hồ Hòa Bình ở cao trình +105,37m, lưu lượng dòng chảy về hồ ở mức 6.600m3/s, đến 15 giờ ngày 31/7/2012 hồ thủy điện Hòa Bình mở tiếp cửa xả đáy số 3 và hồ thủy điện Tuyên Quang đang mở 04 cửa xả đáy; Dự kiến mực nước sông Hồng sẽ tăng từ 1 đến 2m.

Để đảm bảo an toàn cho người và tài sản, Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão TP Hà Nội đề nghị Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão các quận, huyện, thị xã; các sở, ban, ngành:

1. Thông báo cho người dân dọc hai bên sông, các chủ đầu tư và đơn vị có công trình đang thi công ở ven sông, chủ các phương tiện vận tải thủy biết thông tin trên để chủ động các biện pháp đảm bảo an toàn cho người, tài sản và phương tiện.

2. Tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24 giờ và thường xuyên theo dõi chặt chẽ mọi diễn biến mực nước trên sông để đối phó và xử lý kịp thời các tình huống, thường xuyên báo cáo tình hình thực hiện về Ban chỉ huy phòng, chống lụt bão TP.

admin   Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội