Quy định phạm vi bảo vệ đối với công trình thủy lợi
Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt vừa ký ban hành Quyết định số 37/2013/QĐ-UBND về việc ban hành quy định phạm vi bảo vệ đối với công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 Theo đó, phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi được quy định cụ thể đối với hồ chứa nước; trạm bơm; kênh nổi; kênh chìm; kênh kết hợp làm giao thông thủy, tạo cảnh quan môi trường, du lịch hoặc các mục đích khác; bờ vùng.

Trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi, các hoạt động chỉ được tiến hành khi có giấy phép được cấp có thẩm quyền cấp. Các tổ chức, cá nhân được giao quản lý công trình thủy lợi có trách nhiệm rà soát, kiểm tra thường xuyên các hoạt động trong phạm vi bảo vệ, ngăn chặn và báo cáo kịp thời với cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định.

UBND TP giao Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong việc tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi; đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho người làm công tác quản lý, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi. (chi tiết xem file đính kèm)

Quyết định số 37/2013/QĐ-UBND

 


BÀI VIẾT KHÁC

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 5986
Tổng lượng truy cập: 22817223