Về dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Thường vụ – Phó chủ tịch công đoàn Ngành, đồng chí Đinh Công Sơn - Giám đốc Ban, Bí thư đảng bộ bộ phận Ban Quản lý và duy tu, lãnh đạo Ban, cùng toàn thể công đoàn viên thuộc Ban. Tháng 4 năm 2022 Ban Quản lý và duy tu được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa ban Quản lý và dịch vụ thủy lợi với Ban Duy tu các công trình nông nghiệp và PTNT, công đoàn viên của Ban Quản lý và duy tu hiện đang làm việc tại 03 cơ sở được phân bố ở Quận Hà Đông, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng. Mặc dù vậy, năm qua Ban chấp hành công đoàn Ban đã thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, đã đoàn kết, tổ chức tập hợp các công đoàn viên với nhau; động viên kịp thời các đoàn viên công đoàn gặp khó khăn trong cuộc sống; toàn thể đoàn viên công đoàn luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế làm việc của Ban. Bên cạnh đó đoàn viên công đoàn đều hưởng ứng tham gia các hoạt động của Ban và công đoàn Ngành tổ chức, đặc biệt năm 2022 công đoàn Ban tham gia hội thao do công đoàn Ngành tổ chức và dành được kết quả tốt.
Về dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng phát biểu ý kiến và chúc mừng đại hội, hy vọng công đoàn viên ban Quản lý và duy tu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, cố gắng hơn nữa để xây dựng công đoàn ban ngày càng vững mạnh.
Đại hội tiến hành bầu ra ban chấp hành mới khóa 2023-2028 gồm 05 đồng chí với tỷ lệ nhất trí lên đến trên 92%; và đại hội cũng đã thông qua nghị quyết đại hội.