Về việc công bố người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Hà Nội
Ngày 14/12/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội đã có Thông báo số 274/TB-SNN về việc công bố người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Căn cứ Quyết định số 21/2018/QĐ-UBND ngày 05/9/2018 của UBND Thành phố về Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của cơ quan hành chính nhà nước thành phố Hà Nội.

Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Hà Nội công bố người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí như sau:

1. Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Ông Chu Phú Mỹ Chức danh: Giám đốc Sở

Email: chuphumy_sonnptnt@hanoi.gov.vn

2. Việc ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Trong trường hợp không thể thực hiện được việc phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Hà Nội sẽ ủy quyền cho các đồng chí Phó giám đốc Sở theo lĩnh vực được phân công thực hiện việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Hình thức, thời gian, nội dung được ủy quyền sẽ được thực hiện bằng văn bản và được công bố đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Hà Nội (https://sonnptnt.hanoi.gov.vn/) trong thời giạn 12 giờ kể từ khi ký văn bản ủy quyền.

Chi tiết Thông báo xem tại đây

Thu Huyền - VP Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội