ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BAN QLCT PHÂN LŨ SÔNG ĐÁY NHIỆM KỲ 2017-2019
Sáng này 26/4/2017 chi Đoàn thanh niên Ban quản lý công trình phân lũ sông Đáy đã tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019

\"IMG_5464.JPG\"
 Đại hội có các đồng chí: Vũ Đình Tuấn - Phó bí thư huyện Đoàn huyện Đan Phượng; đồng chí Nguyễn Văn Hữu – Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban QLCT phân lũ sông Đáy; Cùng dự còn các đồng chí: Bùi Thái Sơn - uỷ viên ban thường vụ huyện Đoàn huyện Đan Phượng; đồng chí: Trần Khắc Sơn - Bí thư Đoàn xã Đồng Tháp cùng các đồng chí trong Cấp uỷ, Lãnh đạo Ban, BCH công đoàn cơ quan và 28 đoàn viên thanh niên Ban QLCT phân lũ sông Đáy.
Nhiệm kỳ (2014-2017), Chi đoàn Ban luôn chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp uỷ, Chi bộ cơ quan và chỉ đạo hoạt động của Huyện đoàn Đan Phượng.  Công tác Đoàn và các phong trào thanh niên đã đạt được những kết quả tích cực, công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước được BCH chi Đoàn thường xuyên triển khai thực hiện.
 Các phong trào được phát động đến đông đảo đoàn viên trong chi Đoàn như: “Xung kích phát triển kinh tế, xã hội – Bảo vệ tổ quốc”; “Đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp”; “Tôi yêu Hà Nội”… Qua những phong trào, hoạt động thực tiễn, BCH chi Đoàn đã giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú cho Chi bộ Ban xem xét kết nạp vào Đảng. Trong giai đoạn (2012 – 2017) đã có 08 đồng chí đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đặc biệt trong năm 2016 chi Đoàn đã có 01 đồng chí được Chi bộ cử đi học trung cấp lý luận chính trị hành chính.
\"IMG_5489.JPG\"
BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại Hội
Nhiệm kỳ (2017-2019), chi Đoàn Ban tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đẩy mạnh các hoạt động, các phong trào Đoàn theo hướng thiết thực, hiệu quả. Phấn đấu 100% đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm năm kỷ cương hành chính 2017 và bộ quy tắc ứng xử trong CBCCVC cơ quan, đơn vị thuộc thành phố, công tác giảo dục chính trị tư tưởng,

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn khoá mới gồm 05 đồng chí và bầu ra 01 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Đỗ Anh Tuấn, Ban quản lý Công trình phân lũ sông Đáy
Ban quản lý Công trình phân lũ sông Đáy