theo đó, nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trong dịp tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Chỉ thị:
UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, các sở, ban, ngành có liên quan và UBND các cấp tăng cường các hoạt động thanh tra, kiểm tra trong dịp tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, chú trọng vào các cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng nhiều trong dịp Tết và có nguy cơ cao.
Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm vi phạm và các sản phẩm thực phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục các quy định của pháp luật, kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm cho người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng. (Chi tiết xem file đính kèm)
Tích cực mở rộng dây truyền sản xuất thực phẩm sạch cho thành phố(18/10/2012)
Kiểm soát chặt việc giết mổ, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm(18/10/2012)
Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông Chú trọng sản xuất nông nghiệp sạch(19/10/2012)
Kế hoạch công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội năm 2012(25/03/2013)