Nhằm tiếp tục tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong những tháng cuối năm 2013 và bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán năm 2014, UBND TP yêu cầu các sở, ban, ngành, 29 quận, huyện, thị xã tiếp tục duy trì thường xuyên các hoạt động thanh tra, kiểm tra, kiểm soát an toàn thực phẩm, trong đó chú trọng các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có dấu hiệu vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm được tiêu dùng nhiều trong dịp lễ tết như bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát, thịt, giò chả, thuỷ hải sản..., các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, các làng nghề truyền thống, các cơ sở đã được phát hiện trước đó có vi phạm quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm và quảng cáo thực phẩm.
Tích cực mở rộng dây truyền sản xuất thực phẩm sạch cho thành phố(18/10/2012)
Kiểm soát chặt việc giết mổ, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm(18/10/2012)
Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông Chú trọng sản xuất nông nghiệp sạch(19/10/2012)
Kế hoạch công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội năm 2012(25/03/2013)