Căn cứ Luật an toàn thực phẩm, Thông tư số 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29 tháng 3 năm 2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về Quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản và chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp & PTNT tại văn bản số 746/BNN-QLCL ngày 04 tháng 3 năm 2014 về việc hướng dẫn trọng tâm công tác Quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2014;
Thực hiện Chỉ thị 06/CT-UBND ngày 24/02/2014 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc triển khai công tác quản lý Nhà nước về chất lượng vật tư nông nghiệp và ATTP nông lâm thủy sản trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2014;
Theo báo cáo kết quả kiểm tra đánh giá phân loại và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của các đơn vị thuộc Sở được phân công tại Quyết định số 1726/QĐ-SNN ngày 16 tháng 7 năm 2013 của Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội quy định phân công tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản thuộc phạm vi quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nôi;
Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội thông báo kết quả kiểm tra, đánh giá phân loại cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm trên địa bàn Hà Nội tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2014. (Có phụ lục đính kèm)./.
Tích cực mở rộng dây truyền sản xuất thực phẩm sạch cho thành phố(18/10/2012)
Kiểm soát chặt việc giết mổ, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm(18/10/2012)
Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông Chú trọng sản xuất nông nghiệp sạch(19/10/2012)
Kế hoạch công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội năm 2012(25/03/2013)