Tin Nông nghiệp
Thị xã Sơn Tây: Nông dân tăng thu nhập nhờ liên kết sản xuất

Những năm qua, các mô hình liên kết trong sản xuất nông nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trên địa bàn Hà Nội. Ở thị xã Sơn Tây, bên cạnh việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi thì các hình thức liên kết trong sản xuất nông nghiệp cũng đang trực tiếp góp phần nâng cao đời sống ...

Nông nghiệp Hà Nội duy trì đà tăng trưởng

6 tháng đầu năm 2019, ngành nông nghiệp Hà Nội đối diện với không ít khó khăn, đặc biệt là bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) xảy ra ở nhiều địa phương, gây thiệt hại lớn về kinh tế. Tuy nhiên, sản xuất nông nghiệp Thủ đô vẫn duy trì tăng trưởng, đạt nhiều kết quả khả quan.

Mạ khay máy cấy giúp tăng năng suất lúa từ 10 - 15%

Sáng 27/6, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội tổ chức tham quan, đánh giá kết quả mô hình sản xuất mạ khay để mở rộng diện tích cấy lúa bằng máy năm 2019 tại xã Liên Hà (huyện Đông Anh).