Nhiều địa phương tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao

Tính đến nay, huyện Thanh Trì có 6/14 xã đạt 16 tiêu chí và 8 xã đạt 15 tiêu chí nông thôn mới nâng cao; tiếp tục giữ vững 24/27 tiêu chí huyện phát triển thành quận đã đạt, từng bước cải thiện 3 tiêu chí chưa đạt (so với thời điểm phê duyệt dự án năm 2019).

Đại Thắng dồn lực hoàn thiện tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Nhờ sớm đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) nên đời sống người dân xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên ngày càng được nâng cao. Từ đó tạo động lực để chính quyền và Nhân dân địa phương tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng, hoàn thiện tiêu chí xã NTM nâng cao trong năm 2022.

Huyện Đan Phượng: Đưa xã Hạ Mỗ về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo được Bí thư Huyện ủy Đan Phượng Trần Đức Hải nhấn mạnh tại lễ công bố và đón nhận danh hiệu “Xã Hạ Mỗ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao” tổ chức sáng 8/6.

Huyện Mê Linh được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Huyện Mê Linh trở thành địa phương thứ 13 của TP Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

Lan tỏa nếp “sống xanh” ở Đan Phượng

Những năm qua, phong trào giữ gìn thôn xóm sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn được nhiều địa phương huyện Đan Phượng tích cực triển khai, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao các tiêu chí nông thôn mới theo hướng nâng cao, kiểu mẫu. Điển hình trong số đó là xã Song Phượng.

Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới: Khơi dậy sức dân

Hơn 10 năm trước, Chính phủ ban hành và phát động phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Sóc Sơn: Phấn đấu có 1/3 số xã của huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Sáng 31/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến - Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình 04-CTr/TU chủ trì làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Sóc Sơn về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới, trọng tâm là công ...

Xã Hồng Hà đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Sáng 27-5, xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng) tổ chức Lễ công bố và đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, trường học đạt chuẩn Quốc gia.

Xã Liên Hà đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021

Ngày 27-5, xã Liên Hà (huyện Đan Phượng) tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021; Trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là 1 trong 5 xã đầu tiên của huyện Đan Phượng và của thành phố Hà Nội đạt danh hiệu này.

Xã Phú Cát (Quốc Oai) đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Ngày 29-5, xã Phú Cát (huyện Quốc Oai) long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và phát động xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.