Gia Lâm phát động xây dựng "Tuyến đường nông dân kiểu mẫu"

Ngày 13/2, Hội Nông dân huyện Gia Lâm phát động phong trào thi đua “Nông dân Gia Lâm xây dựng cánh đồng sạch, tuyến đường nông thôn kiểu mẫu” góp phần hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, phát triển đô thị gắn với bảo vệ môi trường, xây dựng huyện Gia Lâm trở thành ...

Hà Nội có thêm 31 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Sau thời gian dài nỗ lực, 31 xã thuộc 9 huyện của Hà Nội vừa được UBND TP quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Thái Hòa chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao

Xã Thái Hòa, huyện Ba Vì đã về đích nông thôn mới năm 2017. Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, xác định xây dựng nông thôn mới là quá trình lâu dài với yêu cầu ngày một cao, cán bộ và Nhân dân trong xã Thái Hòa đã luôn nỗ lực, đồng lòng xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Tổng lượt truy cập

Tổng lượng truy cập: 3183993