Ban hành Quy định thi tuyển công chức Thành phố năm 2015 bằng phương pháp thi trắc nghiệm trên máy tính
Ngày 6/5, UBND Thành phố ban hành Quyết định số 1883/QĐ-UBND về việc ban hành Quy định thi tuyển công chức Thành phố năm 2015 bằng phương pháp thi trắc nghiệm trên máy tính.

 Theo đó, những thí sinh vi phạm Quy định thi đều phải lập biên bản, tịch thu tang vật (nếu có) và ghi rõ hình thức kỷ luật, hai giám thị phòng thi và thí sinh vi phạm ký vào biên bản; nếu thí sinh vi phạm cố tình không ký biên bản, giám thị mời 02 thí sinh trong phòng thi ký làm chứng.

Tùy mức độ nặng nhẹ để xử lý vi phạm theo các hình thức sau đây:
Khiển trách, áp dụng đối với những thí sinh vi phạm lỗi một lần: cố ý ngồi không đúng chỗ ghi số báo danh của mình; nhìn bài, trao đổi với thí sinh khác bị nhắc nhở nhưng vẫn không chấp hành; mang tài liệu vào phòng thi nhưng chưa sử dụng. Thí sinh bị khiển trách trong khi thi môn nào sẽ bị trừ 20% số điểm thi của môn đó.
Cảnh cáo đối với các thí sinh vi phạm một trong các lỗi sau: Đã bị khiển trách nhưng trong giờ thi môn đó vẫn tiếp tục vi phạm Quy định thi; Sử dụng tài liệu, điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính và các phương tiện thông tin khác trong phòng thi; trao đổi bài làm hoặc giấy nháp với thí sinh khác; Người vi phạm hình thức cảnh cáo trong khi thi môn nào sẽ bị trừ 40% số điểm môn đó.
Đình chỉ thi đối với các thí sinh vi phạm một trong các lỗi sau đây: Đã bị cảnh cáo một lần nhưng trong giờ thi môn đó vẫn tiếp tục vi phạm Quy định thi; Có hành động gây gổ, đe dọa người có trách nhiệm trong kỳ thi hay đe dọa thí sinh khác; Cố ý làm hỏng hệ thống máy tính phục vụ thi. Thí sinh bị đình chỉ thi trong khi thi môn nào thì sẽ bị điểm không (0) môn thi đó; phải ra khỏi phòng thi ngay sau khi có quyết định của Trưởng ban Coi thi trắc nghiệm trên máy tính và không được thi các môn tiếp theo.
Chấm điểm không (0) đối với trường họp thí sinh không ký hoặc cố tình không ký vào bản kết quả điểm thi.
Hủy kết quả bài thi đối với trường hợp thi hộ, ký thay, đồng thời đề nghị xử lý theo Quy định của pháp luật đối với người thi hộ, ký thay và người được thi hộ, ký thay. Chủ tịch HĐTT quyết định hủy kết quả bài thi.

 

Ngân Bình

 

HANOI PORTAL

BÀI VIẾT KHÁC

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 5005
Tổng lượng truy cập: 1335372