Ban QLCT phân lũ sông Đáy phát động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; văn bản số 3459/CVLT-SNN-CĐN ngày 28/10/2020 của Sở Nông nghiệp & Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội. Sáng ngày 02/11/2020, Công đoàn Ban Quản lý công trình phân lũ sông Đáy đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Đ/c Nguyễn Hải Hưng – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc, CT Công đoàn Ban phát động chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung

Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; Thiệt hại về người và của là vô cùng to lớn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 02/11/2020, Công đoàn Ban QLCT phân lũ sông Đáy tổ chức phát động “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”. Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, của Sở và Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, thay mặt Cấp uỷ, Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Hải Hưng – Phó bí thư chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ban kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động hãy cùng đóng góp chia sẻ với đồng bào miền Trung thân yêu bằng những hành động thiệt thực, đóng góp ít nhất 01 ngày lương để ủng hộ cho người dân miền Trung đang phải chịu những thiệt hại, mất mát do thiên tai gây ra.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, toàn thể 74 cán bộ, viên chức và người lao động Ban QLCT phân lũ sông Đáy đều tích cực tham gia, mỗi người ủng hộ ít nhất 01 ngày lương. Tổng số tiền quyên góp được là 15.230.000 VNĐ, Ban Chấp hành Công đoàn Ban sẽ chuyển về Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Lãnh đạo, CBVC, NLĐ Ban QLCT phân lũ sông Đáy tham gia ủng hộ

Bằng hành động thiết thực, Ban QLCT phân lũ sông Đáy chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại yên bình./.

Đỗ Hữu Thắng - Ban QLCT phân lũ sông Đáy