Công văn nêu rõ, UBND thành phố nhận được thông báo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo ý kiến kết luận của Bộ trưởng Cao Đức Phát tại Hội nghị tổng kết triển khai đợt cao điểm hành động “Năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp” năm 2015. Về việc này, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các Sở: Y tế, Công thương triển khai nghiêm các nội dung tại văn bản nêu trên, tập trung cụ thể các nhiệm vụ: Phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông, các cơ quan báo chí xây dựng kế hoạch truyền thông an toàn vệ sinh thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2016. Mục tiêu nhằm hạn chế việc cơ quan báo chí đưa tin nhiều lần, không đúng với thực tế những thông tin xấu gây hoang mang cho người tiêu dùng, thiệt hại cho người sản xuất; tăng cường đưa tin về địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ của những cơ sở sản xuất đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản.
Tích cực mở rộng dây truyền sản xuất thực phẩm sạch cho thành phố(18/10/2012)
Kiểm soát chặt việc giết mổ, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm(18/10/2012)
Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông Chú trọng sản xuất nông nghiệp sạch(19/10/2012)
Kế hoạch công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội năm 2012(25/03/2013)