Theo đó, cơ quan chức năng thành phố tiến hành thanh tra, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu; kiểm nghiệm, kiểm định, thử nghiệm, công bố hợp quy, hợp chuẩn; thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm, tái kiểm tra các cơ quan đơn vị chức năng. Kiểm tra, rà soát, chấn chỉnh hoạt động của tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản. Đồng thời, rà soát, kiến nghị sửa đổi, bổ sung các văn bản cần thiết nhằm tạo hành lang pháp lý đầy đủ và hướng dẫn áp dụng thực hiện cụ thể, chi tiết, rõ ràng để các lực lượng chức năng và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thuận lợi, công khai, minh bạch.
Tích cực mở rộng dây truyền sản xuất thực phẩm sạch cho thành phố(18/10/2012)
Kiểm soát chặt việc giết mổ, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm(18/10/2012)
Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông Chú trọng sản xuất nông nghiệp sạch(19/10/2012)
Kế hoạch công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội năm 2012(25/03/2013)