Sôi nổi Hội thi nâng cao kiến thức về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản
Chiều 14/12, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức khai mạc vòng chung khảo - Hội thi nâng cao kiến thức về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn Hà Nội năm 2023.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội của huyện Sóc Sơn

Hội thi được triển khai từ tháng 10/2023. Vòng sơ tuyển, sơ khảo Hội thi thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ làm công tác quản lý, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản trên địa bàn Thành phố.

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội Tạ Văn Tường cho biết: Hội thi nhằm đổi mới phương thức tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm, tôn vinh tổ chức, cá nhân thực hiện công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn Thành phố.

Từ 30 đội thi của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố qua vòng Sơ khảo sôi nổi, Ban Tổ chức lựa chọn được 6 đội thi có thành tích cao nhất: Đan Phượng, Hà Đông, Sóc Sơn, Thanh Trì, Thạch Thất, Tây Hồ tham gia vòng Chung khảo. Các vòng thi của Hội thi được tổ chức công phu, bài bản, đúng quy chế của Ban tổ chức; có sức lan tỏa, được các cơ quan quản lý, cộng đồng cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông lâm thủy sản quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Đặc biệt cho đội của quận Tây Hồ, giải Nhất cho đội của huyện Sóc Sơn, giải Nhì cho đội của huyện Thanh Trì và giải Ba cho đội quận Hà Đông và các huyện: Đan Phượng, Thạch Thất.

Cổng Giao tiếp điện tử Thành phố