Phúc Thọ phấn đấu có 7 xã về đích nông thôn mới

Ngày 16/9, tổ công tác của Ban Chỉ đạo Chương trình 02-CTr/TU của Thành ủy đã kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới (NTM) tại huyện Phúc Thọ.

“Trái ngọt” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ

KTĐT - Với sự quyết tâm vào cuộc cao độ của cả chính quyền và Nhân dân, đến cuối tháng 8, xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức đã được chấm điểm đạt chuẩn NTM.

Hoài Đức có thêm 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 27/8, Tổ công tác giúp việc của Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) TP Hà Nội đã đi kiểm tra, đánh giá, chấm điểm xã NTM tại 3 xã Đắc Sở, Cát Quế và Song Phương, huyện Hoài Đức.

Xóa bỏ rào cản cho hội viên phụ nữ

KTĐT - Trong những năm qua, cùng với nhiều tổ chức đoàn thể khác, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn Hà Nội đã tích cực tham gia vào phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM).

Vĩnh Quỳnh cán đích ngoạn mục

KTĐT - Những ngày cuối tháng 8, niềm vui lớn đã đến với cán bộ và Nhân dân xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì khi được Tổ công tác giúp việc Hội đồng Thẩm định xã đạt chuẩn NTM của TP đánh giá, chấm điểm với điểm số rất cao (98/100).

Văn Phú thu nhập cao từ mướp hương

KTĐT - Với người dân xã Văn Phú, huyện Thường Tín, mướp hương là loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế khá cao, nâng thu nhập, góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng nông thôn mới.

Mỹ Đức có thêm 1 xã đủ điều kiện xét chuẩn nông thôn mới

KTĐT - Ngày 24/8, Tổ công tác giúp việc của Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) TP đã đi kiểm tra, đánh giá, chấm điểm xã NTM tại Hương Sơn và Hợp Thanh, huyện Mỹ Đức.

Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới một số xã tại huyện Mỹ Đức

Ngày 24/8, Đoàn kiểm tra của BCĐ chương trình 02-CTr/TU Thành ủy Hà Nội đã làm việc với xã Hợp Thanh, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức về đánh giá tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Phát triển chăn nuôi gắn với bảo vệ môi trường sinh thái

Xã Văn Đức, huyện Gia Lâm có tỷ trọng ngành nông nghiệp ở mức cao trong cơ cấu kinh tế nên BCH Đảng bộ xã đã thường xuyên quan tâm tới các giải pháp để thúc đẩy kinh tế nông nghiệp tăng trưởng và phát triển. Xã đã phấn đấu phát huy mọi tiềm năng, nội lực của địa phương để phát ...

Thanh Trì: Thêm nhiều xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 21/8, Đoàn khảo sát của Ban chỉ đạo Chương trình 02-CTr/TU đã làm việc với huyện Thanh Trì về chấm điểm, đánh giá thực tế 19 tiêu chí nông thôn mới tại xã Tả Thanh Oai, Vĩnh Quỳnh và xã Vạn Phúc để chính thức công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.