Thông báo đối thoại với cá nhân, tổ chức về quy định hành chính và giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội

Thực hiện Quyết định số 399/QĐ-UBND ngày 26/01/2023 về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước năm 2023 của Thành phố Hà nội; Kế hoạch số 322/KH-UBND ngày 29/12/2021 của UBND Thành phố về công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2023 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Kế hoạch số 14/KH-SNN ngày 28/1/2023 về cải cách hành chính nhà nước năm 2023 của Sở Nông Nghiệp và PTNT Hà Nội; Kế hoạch số 09/KH-SNN ngày 01/2/2023 về công tác rà soát, kiểm soát thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa một cửa liên thông năm 2023 của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội,

Sở Nông nghiệp & PTTN Hà Nội tổ chức đối thoại và thông báo lịch đối thoại với tổ chức, công dân về quy định hành chính và giải quyết các thủ tục hành chính thuộc pham vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Nông Nghiệp và PTNT Hà Nội như sau:

Thời gian: 8 giờ 00 Thứ hai, ngày 18 tháng 9 năm 2023.

Địa điểm: Phòng họp tầng 2, trụ sở Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội

(Số 38, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội)

Tổ chức, cá nhân có ý kiến, kiến nghị hoặc có vướng mắc cần giải đáp về quy định hành chính và giải quyết các TTHC lĩnh vực Nông nghiệp và PTNT thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, xin vui lòng đăng ký qua số điện thoại: 024.33824322 trước 16h ngày 15/9/2023 để được hướng dẫn, đón tiếp và giải đáp.

Giao cho bộ phận Văn phòng Sở có trách nhiệm hướng dẫn các tổ chức, công dân đến để thực hiện đối thoại; chuẩn bị hội trường và các tài liệu cần thiết để buổi đối thoại với tổ chức, công dân đạt hiệu quả.

Thông báo được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội (https://sonnptnt.hanoi.gov.vn), niêm yết công khai tại trụ sở của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội.

Trân trọng thông báo để các cá nhân, tổ chức được biết./.

Thông báo số 219/TB-SNN ngày 8/9/2023.
Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội