Hội nghị điển hình tiên tiến Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội
Sáng ngày 24/4/2015, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

Thực hiện Kế hoạch số 124/KHLT-SNN-CĐN ngày 30/12/2014 của Sở - Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015, trong 5 năm qua Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã phát động các phong trào tiêu biểu như: Phong trào thi đua với chủ đề \"Trật tự, văn minh đô thị\" và \"Kỷ luật, kỷ cương hành chính\"; phong trào \"Người tốt, việc tốt\"; phong trào lao động sáng tạo, hoàn thành mục tiêu, chương trình phát triển chăn nuôi theo vùng, xã trọng điểm, chăn nuôi quy mô lớn ngoài khu dân cư; phong trào thi đua xây dựng chuỗi liên kết chăn nuôi - tiêu thụ các sản phẩm chăn nuôi, tăng cường hoạt động tư vấn phát triển trang trại chăn nuôi quy mô lớn ngoài khu dân cư...,. Với sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm đã được các cấp các ngành khen thưởng như sau: 01 Huân chương Lao động hạng ba, 03 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 12 bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và Bộ Nông nghiệp & PTNT, 02 chiến sỹ thi đua cấp Thành phố, 33 chiến sỹ thi đua cơ sở, 73 giấy khen của Giám đốc Sở, 56 tập thể và 286 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến...

Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến. Tại Hội nghị, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã biểu dương 02 tập thể và 04 cá nhân có nhiều thành tích giai đoạn 2010 - 2015.

Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội