Khen thưởng các tập thể, cá nhân, gia đình điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2015
Ngày 17/4, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo ký ban hành Quyết định số 1635/QĐ-UBND về việc khen thưởng các tập thể, cá nhân, gia đình có thành tích tiêu biểu được phát hiện trong Cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2015.

Theo đó, UBND TP tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 08 cá nhân và 02 gia đình có thành tích tiêu biểu được phát hiện trong Cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt năm 2015 trên địa bàn TP.

Mức thưởng cho mỗi tập thể, cá nhân và gia đình theo Điều 75 Nghị định số 42/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ; tiền thưởng được trích từ Quỹ thi đua khen thưởng TP chuyển vào tài khoản của Ban thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ để thực hiện.

Tập thể: Tổ Nấu cháo từ thiện khu dân cư Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì.
Cá nhân:
1. Em Đỗ Thị Bích Huệ, sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học KHTN, Đại học Quốc gia Hà Nội; Thường trú: Phường Phú La, quận Hà Đông;
2. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, giáo viên Trường Tiểu học Gia Thụy, quận Long Biên;
3. Ông Trần Ngọc Thế, Chi hội trưởng Chi hội Cựu thanh niên xung phong Tổ dân phố 8, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm;
4. Bà Nguyễn Thị Bích Liên, số nhà 8, phố Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa;
5. Ông Nguyễn Đạt Xứng, Hội viên Chi hội Cựu chiến binh thôn Đồng Lư, xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai;
6. Bà Triệu Thị Thanh, Dân tộc Dao, Thường trú: thôn Hợp Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì;
7. Ông Nguyễn Văn Nghinh, thôn Hoàng Xá, xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh;
8. Ông Nguyễn Tọa, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng.
Gia đình:
Gia đình ông Trần Sỹ Dũng, Đội 2, thôn Tân Phú, xã Hùng Cường, huyện Sóc Sơn;

Gia đình ông Nguyễn Hữu Lộc, thôn 3, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh.

Lam Sơn

HANOI PORTAL