Hội chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Ba Vì – Điểm sáng trong tổ chức sản xuất theo chuỗi liên kết và từng bước phát huy nhãn hiệu tập thể “Gà đồi Ba Vì”

Ngày 24/4/2019 tại UBND xã Cẩm Lĩnh – huyện Ba Vì, Hội chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Ba Vì tổ chức Đại hội khoá II, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tại Đại hội, Ban chấp hành Hội khoá I đã đánh giá kết quả hoạt động 03 năm từ khi thành lập, thông qua Kế hoạch phát triển chuỗi sản xuất và ...

Sóc Sơn gỡ khó để về đích

Năm 2019, Sóc Sơn phấn đấu trở thành huyện nông thôn mới (NTM) tiếp theo của Hà Nội. Mục tiêu trên đang được cụ thể hóa bằng nhiều giải pháp, dù chặng đường phía trước còn không ít khó khăn.

Tăng thu nhập nhờ trồng rau cần trái vụ

Rau cần Khai Thái (xã Khai Thái) là đặc sản nổi tiếng của huyện Phú Xuyên. Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, những năm gần đây, nhiều hộ đã bắt tay vào trồng rau cần trái vụ, vào mùa hè, cho giá trị kinh tế cao.

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Tổng lượt truy cập

Tổng lượng truy cập: 702685