Tổ chức chỉ đạo, thực hiện Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ - 2014
Ngày 23/12, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt ký ban hành văn bản số 9776/UBND-NNNT về việc tổ chức chỉ đạo, thực hiện “Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ - 2014” trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo đó, UBND TP yêu cầu Sở Nông nghiệp và PTNT chủ động hướng dẫn UBND các quận, huyện, thị xã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện “Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ - 2014” trên địa bàn thành phố theo chỉ đạo của Thành ủy, báo cáo UBND thành phố trước ngày 15/01/2014. Giới thiệu các cơ sở sản xuất, kinh doanh cung ứng đủ cây giống, vật tư đảm bảo chất lượng và hướng dẫn kỹ thuật để hỗ trợ UBND các quận, huyện, thị xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tổ chức thực hiện tốt, có hiệu quả “Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ - 2014”.

Đồng thời, Sở Nông nghiệp và PTNT có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các huyện, thị xã tổ chức “Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ - 2014”, báo cáo kết quả thực hiện về UBND TP trước ngày 25/01/2014. Chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, UBND các quận, huyện, thị xã thống nhất lựa chọn từ 2-3 địa điểm tổ chức thực hiện “Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ - 2014” để đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Trung ương về dự và tham gia trồng cây.

UBND TP cũng giao Sở Xây dựng hướng dẫn về cơ cấu, mật độ, kỹ thuật các loại cây trồng. Kiểm tra, đôn đốc, tổng hợp tình hình thực hiện “Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ - 2014” của UBND các quận và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố, báo cáo kết quả thực hiện về UBND TP trước ngày 15/01/2014.

Thời gian tổ chức thực hiện “Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ - 2014” trên địa bàn thành phố thống nhất trong khoảng từ ngày 06/02/2014 (thứ năm, ngày 07 tết Giáp Ngọ) đến hết ngày 10/02/2014.

UBND Thành phố Hà Nội