Chọn xã Hát Môn xây dựng vùng sản xuất rau an toàn điểm của huyện Phúc Thọ (13/12/2013)
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công văn số 9176/UBND-NNNT, cho ý kiến về việc thực hiện Dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật phát triển sản xuất rau an toàn điểm trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Theo đó, chấp thuận việc phát triển vùng sản xuất rau an toàn tập trung xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ thành vùng sản xuất rau an toàn điểm của thành phố.

UBND huyện Phúc Thọ có trách nhiệm, khẩn trương triển khai công tác dồn điền, đổi thửa trên địa bàn vùng sản xuất rau an toàn tập trung xã Hát Môn để tổ chức sản xuất theo quy hoạch. Bố trí đủ nguồn vốn thuộc trách nhiệm ngân sách huyện đầu tư cho dự án theo phân cấp, đồng bộ với đầu tư của thành phố để bảo đảm hiệu quả đầu tư.

Liên quan đến nhiệm vụ trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính cân đối, bố trí vốn hỗ trợ từ ngân sách thành phố cho Dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật vùng sản xuất rau an toàn điểm xã Hát Môn theo đúng dự án được phê duyệt.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội hướng dẫn triển khai và tổ chức thực hiện các nội dung quản lý cũng như hỗ trợ kỹ thuật vùng sản xuất rau an toàn điểm của thành phố tại xã Hát Môn theo quy định.

UBND Thành phố Hà Nội