Đồng ý về nguyên tắc chuyển rừng trồng keo, bạch đàn sang rừng sinh thái
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Xuân Việt vừa ký ban hành Công văn số 4562/UBND-NNNT cho ý kiến về việc triển khai một số nội dung của “Đề án Chuyển đổi rừng trồng keo, bạch đàn sang trồng rừng sinh thái thành phố Hà Nội năm 2013”.

Công văn nêu rõ, UBND TP đồng ý về nguyên tắc theo đề nghị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc triển khai một số nội dung của “Đề án Chuyển đổi rừng trồng keo, bạch đàn sang trồng rừng sinh thái thành phố Hà Nội năm 2013”.

Kinh phí thực hiện Đề án trên được phân bổ từ nguồn kinh phí giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Quyết định số 5699/QĐ-UBND ngày 10/12/2012 của UBND TP về việc giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế, xã hội và dự toán thu chi ngân sách thành phố Hà Nội năm 2013.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan tổ chức thực hiện một số nội dung của “Đề án Chuyển đổi rừng trồng keo, bạch đàn sang trồng rừng sinh thái thành phố Hà Nội năm 2013”. Theo quy định hiện hành của nhà nước.

Trước đó (ngày 2/5/2013), UBND TP đã ban hành Quyết định số 2845/QĐ-UBND phê duyệt “Đề án Chuyển đổi rừng trồng keo, bạch đàn sang trồng rừng sinh thái thành phố Hà Nội giai đoạn 2014-2017” và giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan tổ chức thực hiện Đề án.

HANOI PORTAL