Thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống hạn vụ Đông Xuân năm 2013 - 2014 (09/02/2014)
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa ký ban hành Quyết định số 683/QĐ-UBND, thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống hạn vụ Đông Xuân năm 2013-2014.

Theo quyết định, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Xuân Việt được phân công kiêm nhiệm Trưởng ban Chỉ đạo. Ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo. Ngoài ra còn có 4 Phó ban Ban Chỉ đạo là ông Trần Thanh Nhã, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bà Lê Thị Loan, Phó Giám đốc Sở Tài chính, ông Phạm Văn Khương, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và ông Vũ Quang Hùng, Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực thành phố.

Ban Chỉ đạo phòng, chống hạn có nhiệm vụ giúp UBND TP xây dựng và chỉ đạo thực hiện phương án phòng, chống hạn trên địa bàn; hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị thực hiện các biện pháp phòng, chống hạn vụ Đông Xuân năm 2013-2014; chỉ đạo giải quyêt những tình huống cấp bách, những khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống hạn...

Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống hạn đặt tại trụ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

UBND Thành phố Hà Nội