Công nhận huyện Ba Vì đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022
Ngày 13/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 1045/QĐ-TTg về việc công nhận huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

Huyện Ba Vì đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022

Theo Quyết định, Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

Thủ tướng Chính phủ giao UBND thành phố Hà Nội có trách nhiệm công bố và khen thưởng theo quy định; chỉ đạo UBND huyện Ba Vì tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí, chú trọng tiêu chí về sản xuất và môi trường để đảm bảo tính bền vững trong xây dựng nông thôn mới.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 13/9/2023.

Cổng Giao tiếp điện tử Thành phố