Dự thảo
Tiêu đề: Dự thảo Tờ trình và Quyết định ban hành quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật nuôi dưỡng, cứu hộ động vật hoang dã trên địa bàn thành phố Hà Nội
Lĩnh vực: Quyết định
Thể loại: Cứu hộ động vật hoang dã
Nội dung:

Thực hiện Công văn số 4144/VP-KT ngày 10/5/2021 của Văn phòng UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật trong nuôi dưỡng, cứu hộ động vật hoang dã.

Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội đã xây dựng dự thảo Quyết định ban hành quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật nuôi dưỡng, cứu hộ động vật hoang dã trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để đảm bảo tính thống nhất trước khi báo cáo UBND Thành phố, Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị các cơ quan, đơn vị:

Tham gia ý kiến vào dự thảo Tờ trình Sở Nông nghiệp và PTNT; Quyết định UBND Thành phố ban hành Quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật nuôi dưỡng, cứu hộ động vật hoang dã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ý kiến tham gia của các cơ quan, đơn vị gửi về Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội trước ngày 31/10/2021; 01 bản mềm gửi qua địa chỉ mail: trungtamcuuhodvhd@gmail.com; điện thoại 0243 885 3071.

Gửi ý kiến sửa đổi

Thông tin về người gửi