PHỐI HỢP VỚI FOUR PAWS VIET (FPV) TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH CHO ĐỘNG VẬT HOANG DÃ (ĐVHD) ĐANG CỨU HỘ, BẢO TỒN TẠI TRUNG TÂM.

Ngày 23/4/2018 theo chương trình hợp tác chia sẻ kinh nghiệm giữa Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội với tổ chức Four Paws Việt, tổ chức Four Paws Việt đã cử bác sỹ thú y của Four Paws Quốc tế phối hợp với bác sỹ thú y Trung tâm cứu hộ ĐVHD Hà Nội  khám chữa bệnh cho động vật hoang dã đang cứu hộ, bảo tồn tại Trung tâm.

Siêu âm ổ bụng cho cá thể Gấu ngựa

 Căn cứ vào biên bản thỏa thuận hợp tác trong nuôi dưỡng và chăm sóc thú y đối với động vật hoang dã được cứu hộ, bảo tồn tại Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội giữa Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã nước việt (Fuor Paws Viet) và Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội.

Ngày 23/4/2018, Johanna Painer bác sĩ thú y của Four Paws Quốc tế (cơ quan chủ quản của Four Paws Việt) và cộng sự đã đến Trung tâm cứu hộ ĐVHD Hà Nội phối hợp cùng bác sỹ thú y của Trung tâm tổ chức khám chữa bệnh cho ĐVHD và chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh cho ĐVHD đang cứu hộ, bảo tồn tại đây.

Đây là hoạt động thường niên theo chương trình hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ, bảo tồn các loài ĐVHD giữa Trung tâm cứu hộ ĐVHD Hà Nội và tổ chức Four Paws Việt. Trong đợt khám sức khỏe lần này bác sỹ thú y của hai bên đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho 10 cá thể (01 cá thể Gấu ngựa, 01 cá thể Mèo rừng, 08 cá thể Khỉ đuôi dài), ngoài ra hai bên cũng trao đổi kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh,  kinh nghiệm phát hiện và điều trị một số bệnh thường gặp với ĐVHD trong nuôi nhốt cứu hộ.    

 

Chia sẻ kinh nghiệm về một số bệnh lý thường gặp ở ĐVHD


Nguyễn Đức Minh – Trưởng phòng Khoa học thuộc Trung tâm Cứu hộ ĐVHD Hà Nội

Bài viết khác
- Người chăn nuôi hưởng lợi
- BIỆN PHÁP PHỤC HỒI SẢN XUẤT NUÔI TRỒNG THỦY SẢN SAU NGẬP, ÚNG.
- TRUNG TÂM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ HÀ NỘI CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG NẮNG NÓNG CHO ĐỘNG VẬT HOANG DÃ
- Nuôi cá chép ứng dụ̣ng công nghệ sông trong ao: Ưu điểm vượt trội
- GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN Ông Ngọc "bắn tinh gà"

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH

Văn bản mới


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
2
0
6
5
7
0