Ban QLCT phân lũ sông Đáy triển khai nhiệm vụ năm 2018
Sáng ngày 26/01/2018 được sự đồng ý của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018”. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Nhã – Phó Giám đốc Sở; cùng các Phòng chức năng thuộc Sở; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Ban QLCT phân lũ sông Đáy.

 

Năm 2017, Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và làm tốt nhiệm vụ đột xuất (xử lý giờ đầu mạch đùn sủi tại hạ lưu cống Cẩm Đình) theo chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sửu – PCT thường trực Thành phố và chỉ đạo của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội đảm bảo an toàn cho cống Cẩm Đình và đê Vân Cốc. Đồng thời, cấp ủy, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể trong Ban luôn có sự thống nhất cao trong việc chỉ đạo điều hành mọi hoạt động. Ban đã chủ động thực hiện nhiệm vụ, đề ra các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; chủ động trong xây dựng mối quan hệ phối hợp với các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở và địa phương để phục vụ tốt cho sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban.

Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích đóng góp của tập thể cũng như các cán bộ, viên chức, người lao động cho hoạt động chung của Ban, UBND Thành phố đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Ban QLCT phân lũ sông Đáy; tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 01 tập thể; tặng danh hiệu “Người tốt việc tốt” cho 01 cá nhân; tặng Bằng khen cho 02 cá nhân; Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 12 cá nhân; Tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị. Đồng chí Trần Thanh Nhã – Phó Giám đốc Sở biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Ban đã đạt được trong năm 2017 đồng thời ghi nhận những ý kiến phát biểu tham luận tại Hội nghị. Đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ năm 2018, Ban cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, theo dõi công trình; phối hợp tốt với địa phương, phát hiện kịp thời các vi phạm công trình, lập kế hoạch xử lý, giải tỏa các vi phạm trên kênh; tăng cường công tác tiết kiệm, chống lãng phí để giữ mức thu nhập tăng thêm cho cán bộ viên chức và người lao động, đảm bảo ổn định cuộc sống.


Đỗ Hữu Thắng, Ban quản lý công trình phân lũ sông Đáy

Bài viết khác
- Bước đột phá trong phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân
- Thực hiện Thông tư số 80/2018/TT-BTC ngày 28/8/2018 của Bộ Tài chính.
- Thực hiện Nghị định số 116/2018/NĐ-CP NGÀY 07/9/2018 của Chính phủ.
- Thực hiện Nghị định số 132/2018/NĐ-CP NGÀY 17/9/2018 của Chính phủ.
- Thực hiện Đề án “hỗ trợ khởi nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020”

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH

Văn bản mới


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
2
0
6
5
7
0