Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Giới Thiệu Chung

CHI BỘ CHI CỤC KIỂM LÂM HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11), Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Hà Nội đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại Văn phòng Chi cục. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Chi cục Kiểm lâm và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Tăng Thị Bích Thủy công tác tại phòng Tổ chức hành chính và đồng chí Trương Thị Bình Minh công tác tại phòng Bảo tồn tài nguyên sinh vật rừng, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 30/11/2017.

           Đ/c đồng chí Lê Minh Tuyên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí  đảng viên trong Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Hà Nội. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Tuyên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng của Quận ủy Hà Đông cho đảng viên mới Tăng Thị Bích Thủy, Trương Thị Bình Minh và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Lê Minh Tuyên - Bí thư Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Hà Nội đã có bài phát biểu trước Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch./.


Đặng Đình Sùng - Chi cục Kiểm lâm Hà Nội

Bài viết khác
- MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, THỰC HÀNH TIẾT KIỆM CHỐNG LÃNG PHÍ CỦA SỞ NÔNG NGHIỆP & PTNT HÀ NỘI
- Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ CNVCLĐ
- Phiên họp tập thể UBND TP Hà Nội xem xét nhiều nội dung quan trọng
- Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội Với công tác cứu hộ, bảo tồn loài chim quý (chim Hồng hoàng hay còn gọi là Phượng hoàng đất)
- Định mức chi phí giết mổ theo mức quy định tại Quyết định số 7446/QĐ-UBND ngày 09/12/2013 của UBND Thành phố
Bản đồ hành chính