Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và lễ công nhận trưởng thành đoàn năm 2017
Chiều ngày 26/9/2017, Chi đoàn Ban QLCT phân lũ sông Đáy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và lễ công nhận trưởng thành đoàn năm 2017

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hữu – Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban; các đồng chí Ủy viên BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019; và toàn thể đoàn viên chi đoàn Ban QLCT phân lũ sông Đáy.


Trong 9 tháng đầu năm, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ, sự phối kết hợp của các đoàn thể trong Ban, công tác Đoàn Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên được triển khai hiệu quả với nhiều nội dung, hình thức phong phú.

Phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ chủ động lập kế hoạch. Ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, chi đoàn đã tổ chức cho đoàn viên lao động vệ sinh cơ quan thường xuyên theo tháng, quý; tổ chức giao lưu thể thao: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông chào mừng các ngày lễ lớn. Công tác phát triển Đảng được quan tâm, trong những tháng đầu năm 2017 đã có 01 đoàn viên được kết nạp Đảng và 01 đoàn viên được chi bộ xem xét đề nghị kết nạp.

Ngày 26/4 được sự đồng ý của Cấp ủy chi bộ, huyện đoàn Đan Phượng, chi đoàn Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, được cấp trên ghi nhận. Với lực lượng cán bộ trẻ, năng động và nhiệt huyết góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ban.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hữu – Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban đã ghi nhận và biểu dương những kết quả BCH chi đoàn đạt được trong 9 tháng đầu năm. Đồng chí đề nghị trong 3 tháng cuối năm 2017 BCH chi đoàn phát huy vai trò xung kích, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên, thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính theo đúng tinh thần Thành phố và Sở chỉ đạo. Thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, tiếp tục phát hiện, đào tạo đoàn viên ưu tú và giới thiệu cho chi bộ để chi bộ xem xét cử đi học tập lớp nhận thức về Đảng.

Cũng trong trương trình công tác sơ kết chi đoàn đã long trọng tổ chức lễ công nhận trưởng thành đoàn cho 04 đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn.

Đại diện đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Trần Duy Anh, đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà đoàn thanh niên Ban đã giành cho đồng chí. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do chi đoàn tổ chức. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn.

Cuối cùng, đồng chí Phạm Quang Sang thay mặt BCH đoàn thanh niên Ban QLCT phân lũ sông Đáy gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trưởng thành, chúc các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Hy vọng sau khi trưởng thành Đoàn, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, luôn là Đảng viên gương mẫu. Chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống; đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn, luôn là những đoàn viên ưu tú./.


Đỗ Hữu Thắng, Ban quản lý công trình phân lũ sông Đáy

Bài viết khác
- Hà Nội phát triển toàn diện sau 10 năm mở rộng địa giới hành chính
- Tăng cường chống buôn lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguôn gốc và vi phạm an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố.
- Hướng dẫn khắc phục sản xuất Nông nghiệp và phòng chống dịch bệnh sau mưa bão Sơn Tinh
- Hướng dẫn thống kê, đánh giá thiệt hại do mưa, lũ, bão do cơn bão số 3 và áp thấp nhiệt đới gây ra
- Công điện Số 01/CĐ-UBND hồi 15h ngày 18/7/2018

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH

Văn bản mới


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
2
0
6
5
7
0