Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Giới Thiệu Chung

Ra quân chiến dịch phòng, chống sốt xuất huyết 


Sáng 21-8, tại Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã tổ chức “Lễ ra quân chiến dịch diệt muỗi, lăng quăng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) tại trụ sở cơ quan.

                                                Phun thuốc hóa chất diệt muỗi

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội và của Huyện ủy Đan Phượng, Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã chủ động tổ chức chiến dịch ra quân tổng vệ sinh, phun thuốc hóa chất diệt muỗi, loang quăng, bọ gậy phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Chiến dịch diễn ra trên toàn bộ các khu quản lý của Ban gồm Khu Đập Đáy, khu Hiệp Thuận, khu Vân Cốc, Cẩm Đình. Đồng thời tuyên chuyền đến toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong Ban chủ động phòng, chống dịch sốt xuất huyết tại gia đình và địa phương, đảm bảo tính đồng bộ và bền vững của hoạt động phòng, chống dịch bệnh.

Công tác kiểm tra, phòng, chống dịch bệnh luôn được Lãnh đạo Ban quan tâm, chỉ đạo sát sao. Các phòng thuộc Ban được yêu cầu tăng cường công tác vệ sinh môi trường quanh khu làm việc và coi đó như một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới./.

 


Đỗ Hữu Thắng, Ban QLCT Phân lũ sông Đáy

Bài viết khác
- Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ CNVCLĐ
- Phiên họp tập thể UBND TP Hà Nội xem xét nhiều nội dung quan trọng
- Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội Với công tác cứu hộ, bảo tồn loài chim quý (chim Hồng hoàng hay còn gọi là Phượng hoàng đất)
- Định mức chi phí giết mổ theo mức quy định tại Quyết định số 7446/QĐ-UBND ngày 09/12/2013 của UBND Thành phố
- Đẩy mạnh thực hiện các giải pháp điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính – Ngân sách địa phương những tháng cuối năm 2017
Bản đồ hành chính