Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Giới Thiệu Chung

Ra quân chiến dịch phòng, chống sốt xuất huyết 


Sáng 21-8, tại Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã tổ chức “Lễ ra quân chiến dịch diệt muỗi, lăng quăng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) tại trụ sở cơ quan.

                                                Phun thuốc hóa chất diệt muỗi

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội và của Huyện ủy Đan Phượng, Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã chủ động tổ chức chiến dịch ra quân tổng vệ sinh, phun thuốc hóa chất diệt muỗi, loang quăng, bọ gậy phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Chiến dịch diễn ra trên toàn bộ các khu quản lý của Ban gồm Khu Đập Đáy, khu Hiệp Thuận, khu Vân Cốc, Cẩm Đình. Đồng thời tuyên chuyền đến toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong Ban chủ động phòng, chống dịch sốt xuất huyết tại gia đình và địa phương, đảm bảo tính đồng bộ và bền vững của hoạt động phòng, chống dịch bệnh.

Công tác kiểm tra, phòng, chống dịch bệnh luôn được Lãnh đạo Ban quan tâm, chỉ đạo sát sao. Các phòng thuộc Ban được yêu cầu tăng cường công tác vệ sinh môi trường quanh khu làm việc và coi đó như một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới./.

 


Đỗ Hữu Thắng, Ban QLCT Phân lũ sông Đáy

Bài viết khác
- Triển khai thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Ban Chỉ đạo Trung ương về công tác phòng, chống tham nhũng
- Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội tổ chức giao ban đánh giá kết quả thực hiện Nhiệm vụ 5 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2018
- Nghị định của Chính phủ về bảo hiểm nông nghiệp
- NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC TIẾP CÔNG DÂN
- Kế hoạch Chương trình Nước sạch và VSNT dựa trên kết quả vốn vay ngân hàng Thế giới Thành phố Hà Nội năm 2018
Bản đồ hành chính