Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Tái cơ cấu nông nghiệp Hà Nội: Xác định rõ sản phẩm chủ lực
Để phục vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp, Hà Nội đã và đang tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.
Hiệu quả từ sản xuất hữu cơ
Ngoài mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng, HTX Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông còn xác định việc sản xuất rau hữu cơ là một hướng đi tất yếu nhằm nâng cao hiệu quả canh tác và phát triển sản xuất bền vững.
Đông Anh nhân rộng các vùng nông nghiệp hàng hóa
Nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu nâng cao đời sống cho người nông dân theo Chương trình 02-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội, những năm qua, huyện Đông Anh đã tập trung chỉ đạo toàn hệ thống chính trị, đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, hỗ trợ đầu tư, phát triển những vùng sản xuất nông nghiệp tập trung.
Hà Nội đề xuất bổ sung 7 khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
UBND TP vừa ban hành Công văn số 4203/UBND-KT đề nghị Bộ NN&PTNT bổ sung các khu sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn Hà Nội vào quy hoạch chung của toàn quốc.
Sản xuất nông nghiệp hữu cơ: Cơ hội từ xu hướng ăn uống mới của người Việt
Một khảo sát mới đây của AC Nielsen - công ty toàn cầu về thông tin và đo lường, giúp các công ty hiểu khách hàng và các hành vi của người tiêu dùng - cho thấy một xu thế ăn uống mới đã hình thành ở người tiêu dùng Việt Nam. 86% số người được phỏng vấn cho biết họ chọn các đặc sản địa phương, các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ khi có thể.
Trao “cần câu” cho hộ dân nghèo
Triển khai mô hình “Chăn nuôi bò sinh sản”, từ đầu năm 2017, Trung tâm Khuyến nông (Sở NN&PTNT Hà Nội) đã trao tặng 60 con bò sinh sản cho các hộ nghèo thuộc hai huyện Thạch Thất và Mỹ Đức.
Thúc đẩy ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
Ngày 8/9, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình 02-CTr/TU về “Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân” tại huyện Mỹ Đức.
Tổng kết 15 năm hoạt động của Quỹ Khuyến nông TP Hà Nội: Tạo đà cho nông nghiệp phát triển
Sản xuất lúa hữu cơ: Hiệu quả cao vẫn khó nhân rộng
Thanh Trì - sản xuất rau siêu sạch theo công nghệ Israel
Sau nhiều nỗ lực tìm tòi và học hỏi tại nhiều nơi, UBND huyện Thanh Trì đã thành công trong việc ứng dụng quy rình sản xuất rau theo công nghệ tiến tiến của Israel tại xã Yên Mỹ - nơi có thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi tại vùng bãi sông Hồng.
Displaying results 1-10 (of 54)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6« Back · Next »
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bản đồ hành chính