Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Hội nghị giao ban CLB Khuyến nông đô thị kết hợp Hội thảo chuyên đề "Chia sẻ kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ gắn với liên kết chuỗi tiêu thụ"
Trung tâm Khuyến ngư nông lâm Đà Nẵng vừa tổ chức Hội nghị giao ban Câu lạc bộ Khuyến nông đô thị năm 2018 tại Thành phố Đà Nẵng. Tham dự hội nghị có đồng chí Kim Văn Tiêu - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia cùng đại diện Trung tâm Khuyến nông, khuyến ngư các tỉnh, thành phố là thành viên trong Câu lạc bộ.     
Hướng sản xuất hiệu quả và bền vững từ chăn nuôi an toàn theo chuỗi
Việc tổ chức sản xuất chăn nuôi theo chuỗi giá trị hiện đang là mô hình khá phổ biến trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế. Bởi hình thức này đảm bảo cho các tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị có thể chia sẻ quyền lợi và trách nhiệm với nhau, đảm bảo việc điều tiết cung cầu thị trường và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
Phát triển cây ăn quả giá trị kinh tế cao: Hướng tới xuất khẩu bền vững
Làm giàu từ nghề nuôi ong lấy mật
KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẤT NÔNG NGHIỆP PHỤC VỤ CHUYỂN ĐỔI CƠ CẤU CÂY TRỒNG (Tại 3 huyện Chương Mỹ, Gia Lâm và Thanh Oai)
Phát triển nông nghiệp công nghệ cao: Tăng cường liên kết “5 nhà”
Đẩy mạnh hỗ trợ vay vốn quỹ khuyến nông thúc đẩy sản xuất
KINOKO Thanh Cao đi đầu trong sản xuất nấm công nghệ cao
Mô hình khuyến nông đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ
Xác định ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao giá trị, hiệu quả sản xuất và thu nhập cho nông dân, vì thế nhiều năm trở lại đây, Hà Nội luôn là một trong những địa phương đi đầu cả nước trong việc đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Thực hiện chủ trương của Thành phố và của Ngành, những năm qua, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội cũng đã tích cực triển khai các dạng mô hình khuyến nông ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ vào sản xuất, đồng thời, thông qua nguồn vốn quỹ Khuyến nông, Trung tâm đã đẩy mạnh công tác hỗ trợ cho vay đầu tư phát triển cơ giới hóa, qua đó,  góp phần nâng cao năng suất và giá trị sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn thành phố.
Nhãn chín muộn - đặc sản của Hà Nội
Nhắc đến cây ăn quả của Hà Nội không thể không nhắc đến nhãn chín muộn của xã Đại Thành (huyện Quốc Oai). Đây là một trong những đặc sản của Hà Nội được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng...
Displaying results 1-10 (of 87)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9« Back · Next »
Bản đồ hành chính