Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VỤ XUÂN NĂM 2018
Hiệu quả các mô hình Khuyến nông chăn nuôi, thủy sản tại huyện Ba Vì
Quỹ Khuyến nông thúc đẩy cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp
Kim Hoa là một trong ba xã về đích trong xây dựng NTM năm 2016 của Huyện Mê Linh, xã đã đạt nhiều kết quả khả quan trong nâng cao đời sống nhân dân, với việc chỉ đạo chuyển đổi cơ cấu cây trồng, xây dựng nhiều mô hình sản xuất có giá trị kinh tế cao giúp nông dân tăng thu nhập, sản xuất ngày càng hiệu quả. Để duy trì cũng như phát huy các kết quả đạt được, việc đẩy mạnh áp dụng CGH đồng bộ vào sản xuất luôn được các cấp chính quyền của xã quan tâm đầu tư. Với Quyết định số 59/2016 của UBND thành phố, xã đã tích cực phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Hà Nội và Trạm Khuyến nông huyện rà soát, hỗ trợ bà con nông dân thủ tục vay vốn.
Nông nghiệp hữu cơ có khác nông nghiệp sạch?
Nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp sạch về bản chất đều giống nhau là sản phẩm sạch, an toàn và truy nguyên được nguồn gốc nhưng khác nhau cơ bản về phương thức và điều kiện canh tác…
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - yêu cầu vệ sinh đối với cơ sở sản xuất tinh lợn
Quy chuẩn này quy định về vệ sinh đối với cơ sở sản xuất tinh lợn trong phạm vi cả nước, thuộc Thông tư số 16/2017/TT-BNNPTNT, ban hành ngày 24/8/2017.
Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp: Dư địa phát triển còn lớn
Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao (CNC) vào sản xuất nông nghiệp sẽ giúp DN cải thiện năng suất, chất lượng sản phẩm, đem lại giá trị gia tăng cao.
Tháo gỡ vướng mắc trong sản xuất cho nông dân Ba Vì
Tham gia tư vấn tại chương trình là những nhà quản lý, nhà khoa học và những chuyên gia đầu ngành của ngành nông nghiệp nước ta. Buổi Hội thảo đã thu hút gần 200 nông dân huyện Ba Vì tham gia. Đây là dịp để người nông dân tiếp cận gần hơn với những kỹ thuật sản xuất mới, những cách chăm sóc và phòng trừ bệnh trên cây trồng, vật nuôi một cách hiệu quả nhất.
Vừa cho hiệu quả kinh tế, vừa giải quyết môi trường
Từ những thùng đào, thùng đấu bỏ hoang, ông Nguyễn Xuân Hùng - một người làm kinh doanh đã bỏ nghề để đầu tư vào nuôi giun quế, phục vụ chăn nuôi, trồng trọt.
Ngô biến đổi gen; Giống cây chủ lực trên vùng đất bãi
Phát triển doanh nghiệp nông nghiệp: Gỡ khó ngay từ khâu làm chính sách
Muốn phát triển nông nghiệp phải tạo được liên kết chuỗi, muốn cạnh tranh thì cần thúc đẩy ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.
Displaying results 1-10 (of 67)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7« Back · Next »
Bản đồ hành chính