Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Phát triển hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao: Đòn bẩy từ chính sách
Theo thống kê, cả nước hiện có 11.668 hợp tác xã nông nghiệp (HTX NN). Tuy nhiên, chỉ có 193 HTX bước đầu ứng dụng công nghệ cao (CNC) vào sản xuất nông nghiệp. Làm thế nào để thúc đẩy sự phát triển của các HTX NN CNC đang là bài toán cấp thiết cần tìm lời giải.
Liên kết sản xuất khoai tây vụ Đông: Bớt nỗi lo được mùa mất giá
Để khuyến khích trồng cây vụ Đông, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội đã triển khai mô hình liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm. Sau một năm triển khai, mô hình cho hiệu quả vượt trội, là động lực cho người dân phát triển sản xuất.
Huyện Chương Mỹ phát triển nông nghiệp tập trung gắn với chuỗi giá trị nông sản an toàn và bền vững
Tập trung phát triển nông nghiệp, nâng cao đời sống nông dân, huyện Chương Mỹ đã và đang xây dựng vùng nông nghiệp chuyên canh tập trung gắn với phát triển chuỗi giá trị nông sản an toàn và bền vững.
Nông dân vào vụ rau Tết
Để chuẩn bị rau màu cung ứng cho thị trường Tết Nguyên đán 2018, thời điểm này bà con nông dân huyện Thường Tín đang tập trung chăm sóc để rau màu phát triển đúng thời vụ.
Ngành nông nghiệp vượt khó thành công
Sáng 4/1, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 ngành Nông nghiệp và PTNT. Tham dự hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VỤ XUÂN NĂM 2018
Hiệu quả các mô hình Khuyến nông chăn nuôi, thủy sản tại huyện Ba Vì
Quỹ Khuyến nông thúc đẩy cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp
Kim Hoa là một trong ba xã về đích trong xây dựng NTM năm 2016 của Huyện Mê Linh, xã đã đạt nhiều kết quả khả quan trong nâng cao đời sống nhân dân, với việc chỉ đạo chuyển đổi cơ cấu cây trồng, xây dựng nhiều mô hình sản xuất có giá trị kinh tế cao giúp nông dân tăng thu nhập, sản xuất ngày càng hiệu quả. Để duy trì cũng như phát huy các kết quả đạt được, việc đẩy mạnh áp dụng CGH đồng bộ vào sản xuất luôn được các cấp chính quyền của xã quan tâm đầu tư. Với Quyết định số 59/2016 của UBND thành phố, xã đã tích cực phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Hà Nội và Trạm Khuyến nông huyện rà soát, hỗ trợ bà con nông dân thủ tục vay vốn.
Nông nghiệp hữu cơ có khác nông nghiệp sạch?
Nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp sạch về bản chất đều giống nhau là sản phẩm sạch, an toàn và truy nguyên được nguồn gốc nhưng khác nhau cơ bản về phương thức và điều kiện canh tác…
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - yêu cầu vệ sinh đối với cơ sở sản xuất tinh lợn
Quy chuẩn này quy định về vệ sinh đối với cơ sở sản xuất tinh lợn trong phạm vi cả nước, thuộc Thông tư số 16/2017/TT-BNNPTNT, ban hành ngày 24/8/2017.
Displaying results 1-10 (of 72)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8« Back · Next »
Bản đồ hành chính