Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Phòng tránh sâu bệnh cho rau mùa nồm ẩm kéo dài
Thời tiết nồm ẩm trong những ngày qua và còn tiếp diễn trong nhiều ngày tới ở các tỉnh miền Bắc. Đây là điều kiện thuận lợi cho sâu bệnh phát sinh và gây hại rau vụ xuân...
Cam kết không dùng chất cấm trong chăn nuôi
Ngày 12-4, tại Bình Dương, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp UBND tỉnh Bình Dương tổ chức diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp, với sự tham gia của các ban ngành Trung ương và địa phương, doanh nghiệp chăn nuôi và đại diện nông dân các tỉnh phía Nam.
Hà Nội: Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp: Giải pháp quản lý chất cấm và chống lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi ở các tỉnh phía Bắc
Ngày 05/4/2016, tại huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Cục Chăn nuôi tổ chức diễn đàn “Giải pháp quản lý chất cấm và chống lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm ở các tỉnh phía Bắc”.
Khát khao một trang trại nông sản sạch
Ấp ủ mơ ước được làm chủ trang trại từ nhỏ, nhưng phải tới khi bước qua tuổi 50, bà Nguyễn Thị Liên, xã Phú Cường huyện Sóc Sơn mới hoàn thành được tâm nguyện.
Sớm xây dựng mô hình cây trồng ứng dụng công nghệ cao
Đó là nội dung chính của Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ Quý I; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quý II/2016 do Trung tâm Phát triển cây trồng Hà Nội tổ chức vào sáng 13/4.
Cả đời gắn bó nghề nông
Ông Bùi Văn Tất ở thôn Võng Ngoại, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) năm nay đã 85 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn. Nói chuyện với chúng tôi, ông kể lại quá trình làm kinh tế của mình từ những năm đầu đất nước giải phóng.
Phòng trừ bệnh đạo ôn cho lúa xuân; báo cáo đánh giá vụ xuân, xây dựng kế hoạch vụ mùa và vụ đông 2016
Ngày 15/4/2016 Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội có Công văn số 791/SNN-TT về việc phòng trừ bệnh đạo ôn cho lúa xuân; báo cáo đánh giá vụ xuân, xây dựng kế hoạch vụ mùa và vụ đông 2016
Kế hoạch sản xuất vụ Mùa, định hướng sản xuất vụ Đông năm 2016-2017
Ngày 29 tháng 4 năm 2016 Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội có báo cáo số 148/BC-SNN về việc sơ kết sản xuất vụ Xuân 2016 và kế hoạch sản xuất vụ Mùa, định hướng sản xuất vụ Đông năm 2016-2017.
200 đại biểu tham dự hội thảo
Ngày 28/4, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội (Sở NN&PTNT) phối hợp với UBND huyện Thường Tín tổ chức hội thảo \"Nhịp cầu nhà nông\".
Cách làm hay ở Chúc Sơn trong quản lý vật tư nông nghiệp
Trong khi nhiều địa phương trên địa bàn TP, nhất là cấp xã, phường, thị trấn còn lúng túng trong quản lý vật tư nông nghiệp (VTNN) và ATTP nông, lâm, thủy sản (NLTS) thì thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ) lại thực hiện tốt công tác này với cách làm nghiêm túc, bài bản.
Displaying results 1-10 (of 40)
Page:1 - 2 - 3 - 4« Back · Next »
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bản đồ hành chính