Các Phòng, Ban
Hiệu quả từ nuôi gà an toàn sinh học
Thu nhập ổn định từ nuôi dê sinh sản
Làm giàu từ chăn nuôi lợn nái, lợn thịt
Gia đình anh Tô Văn Hải ở xã Nguyên Khê – huyện Đông Anh vốn thuần nông và có hoàn cảnh khó khăn. Qua gần 10 năm nuôi lợn nái, ước mơ thoát nghèo vươn lên làm giàu của anh Hải đã thành hiện thực. Cơ ngơi chuồng trại rộng hàng nghìn mét vuông và quy mô chăn nuôi hàng trăm lợn thịt cùng hàng trăm lợn giống đã giúp cho gia đình anh Hải trở thành hộ giàu, điển hình phát triển kinh tế của xã Nguyên Khê.
Niềm vui từ mô hình khuyến nông hỗ trợ hộ nghèo chăn nuôi bò sinh sản
Vừa qua, chú bê đầu tiên của mô hình khuyến nông “chăn nuôi bò sinh sản năm 2017” hỗ trợ hộ nghèo xã miền núi Yên Trung, huyện Thạch Thất đã được sinh ra khỏe mạnh. Đây là tín hiệu vui, niềm động viên, khích lệ lớn cho các hộ tham gia mô hình, tạo đòn bẩy, công ăn việc làm cho các hộ nghèo giúp nâng cao thu nhập, từng bước ổn định cuộc sống.
Giữ gìn và phát huy nhãn hiệu Gà đồi Ba Vì
Phát huy lợi thế nằm trong vùng bán sơn địa, có vùng trung du đồi gò lớn, cùng với sự hỗ trợ của các cấp, ngành trong xây dựng nhãn hiệu, chuỗi sản xuất theo hướng an toàn thực phẩm,… những năm gần đây,  huyện Ba Vì đã phát triển mô hình chăn nuôi gà đồi chất lượng vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng Thủ đô vừa góp phần nâng cao thu nhập cho người chăn nuôi.
Tín hiệu vui từ mô hình khuyến nông chăn nuôi dê sinh sản tại Yên Bình
Thu nhập ổn định từ nuôi dê sinh sản
Năm 2016, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội triển khai mô hình chăn nuôi dê sinh sản tại 2 xã miền núi của huyện Thạch Thất. Đến nay, mô hình đã bước đầu mang lại thu nhập ổn định, giúp nhiều hộ thoát nghèo.
Người chăn nuôi hưởng lợi
Nhờ mạnh dạn ứng dụng cơ giới hóa (CGH) trong chăn nuôi, trang trại gà của anh Nguyễn Trung Dũng (SN 1981), ở thôn Xuân Long, xã Thủy Xuân Tiên (huyện Chương Mỹ) luôn đạt năng suất, chất lượng cao, sản phẩm được DN thu mua ổn định.
BIỆN PHÁP PHỤC HỒI SẢN XUẤT NUÔI TRỒNG THỦY SẢN SAU NGẬP, ÚNG.
TRUNG TÂM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ HÀ NỘI CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG NẮNG NÓNG CHO ĐỘNG VẬT HOANG DÃ
Hiện tại, Trung tâm Cứu hộ ĐVHD Hà Nội đang cứu hộ, bảo tồn 246 cá thể và 5,0 kg Rắn các loại. Trong đó có nhiều loài ĐVHD nguy cấp, quý hiếm, nguy cơ tuyệt chủng cao như: Hổ, Gấu, Vượn, Hồng Hoàng….
Displaying results 1-10 (of 100)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH

Văn bản mới


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
2
0
6
5
7
0