Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Thành tỷ phú nhờ trồng cam theo mô hình VietGAP
Là người đầu tiên đưa giống cam về trồng trên đất Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, đến nay, ông Trần Văn Bình (thôn Báo Đáp, xã Kiêu Kỵ) đã có 8ha cam trồng theo quy trình VietGAP, thu hàng tỷ đồng mỗi năm.
Phúc Diễn được mùa bưởi nhờ ứng dụng khoa học công nghệ
Theo chia sẻ của nhà vườn trồng bưởi Diễn và lãnh đạo phường Phúc Diễn, năm nay bưởi Diễn được mùa, giá trị cao nhờ ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến vào chăm sóc.
Hướng dẫn Kỹ thuật che phủ nilon chống rét cho mạ xuân 2018
Ngày 07 tháng 01 năm 2018, Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội có hướng dẫn số 14/HD-SNN về việc hướng dẫn kỹ thuật che phủ nilon chống rét cho mạ xuân 2018
Nâng cao chất lượng giống cây ổi Đông Dư
Với lợi thế là vùng đất có chất đất thịt màu mỡ, thuận lợi để cây ổi sinh trưởng và phát triển, từ lâu người dân xã Đông Dư huyện Gia Lâm đã nhận thấy tiềm năng của cây ổi địa phương để chuyển hướng sang trồng ổi nhằm nâng cao thu nhập. Xác định đây là cây trồng chủ lực của địa phương cho nên cây ổi ở đây được sản xuất quy mô tập trung, theo hướng VieGap, đồng thời, để nhân giống thì những cây ưu tú cho năng suất, chất lượng quả cao, ổn định, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt được lựa chọn để bình tuyển làm cây đầu dòng.
Chuối nuôi cấy mô - hướng sản xuất mới ở Gia Lâm
Việc đưa giống chuối nuôi cấy mô vào canh tác, ngoài nâng cao giá trị sản xuất cho người nông dân còn là tiền đề quan trọng để huyện Gia Lâm phát triển thành vùng sản xuất hàng hóa tập trung.
Vĩnh Quỳnh - người người trồng hoa, nhà nhà trồng hoa
Với mục đích xây dựng các tuyến đường hoa kiểu mẫu, thân thiện, nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tháng 7/2017, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì đã triển khai “Xây dựng tuyến đường xanh - sạch - đẹp, văn minh”. Nhờ đó, đã tạo ra diện mạo mới cho vùng quê Vĩnh Quỳnh.
Nâng cao giá trị nhờ giống lúa mới
Trước thực trạng một số giống lúa thuần đang dần bị thoái hóa, ngành nông nghiệp Hà Nội đã tích cực triển khai khảo nghiệm, thực nghiệm những giống lúa mới cho năng suất cao, chất lượng tốt nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của ngành lúa gạo Thủ đô.
Phân bón trung, vi lượng nâng cao năng suất Ngô
Ngô là cây trồng có tiềm năng năng suất cao. Với các giống ngô lai hiện nay, nếu thâm canh tốt có thể đạt năng suất trên 10 tấn/ha. Các nhà khoa học đã xác định để đạt năng suất cao, cây ngô đã lấy đi từ đất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất trung, vi lượng.
Thêm 5 giống lúa cho năng suất, chất lượng vượt trội
Sáng 15/9, Trung tâm Phát triển cây trồng (Sở NN&PTNT Hà Nội) tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả khảo nghiệm, thử nghiệm một số giống lúa mới năm 2017.
Duy trì và phục tráng giống Khoai lang Hoàng Long
Vụ Xuân năm 2017, Trung tâm Phát triển giống cây trồng Hà Nội đã hỗ trợ HTX Dịch Vụ Kinh Doanh Đồng Thái thực hiện mô hình “Duy trì và phục tráng giống Khoai lang Hoàng Long”.
Displaying results 1-10 (of 71)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8« Back · Next »
Bản đồ hành chính