Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Xây dựng định hướng cấp nước sạch nông thôn giai đoạn 2016-2020
Ngày 5/5, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo Xây dựng định hướng cấp nước sạch nông thôn giai đoạn 2016-2020.
Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn
Ngày 24/01/2017, UBND Thành phố ban hành Báo cáo số 16/BC-UBND về Kế quả thực hiện Chương trình Nước sạch và vệ sinh nông thôn dựa trên kết quả tại 08 tỉnh đồng bằng sông Hồng do Ngân hàng Thế giới tài trợ của Thành phố Hà Nội năm 2016
Tăng cường cấp nước sạch khu vực nông thôn
Trước thực trạng tỷ lệ người dân nông thôn được sử dụng nước sạch còn thấp, UBND TP đang tích cực chỉ đạo triển khai đúng tiến độ các dự án cấp nước trên địa bàn.
Đồng ý giao doanh nghiệp quản lý Trạm cấp nước sạch thôn Cự Đà
Ngày 4/8, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 4288/QĐ-UBND giao công trình Trạm cấp nước sạch thôn Cự Đà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai cho doanh nghiệp quản lý.
Cần tăng tỷ lệ người dân được sử dụng nước sạch
Chiều 2/8, HĐND TP tiếp tục chất vấn, tái chất vấn tại hội trường về vấn đề nước sạch nông thôn và an toàn thực phẩm
Mô hình điểm xây dựng mạng lưới truyền thông cấp cơ sở
Trước yêu cầu của việc nâng cao ý thức, nhận thức của người dân về nước sạch và vệ sinh môi trường; tạo sự tự nguyện trong việc đầu tư xây dựng, duy trì vận hành các công trình nước sạch và vệ sinh môi trường tại hộ gia đình góp phần xây dựng nông thôn mới, ngoài công tác tập huấn, truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường của đơn vị tổ chức trực tiếp ở các xã thuộc các huyện, thị xã ngoại thành Hà Nội thì việc xây dựng một mạng lưới tuyên truyền viên về nước sạch và vệ sinh môi trường tại các xã là một việc làm cần thiết.
Ngọc Mỹ hết “khát” nước sạch
Vốn được coi là một trong những “điểm nóng” về tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt, đến nay, xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai đã được “phủ sóng” hoàn toàn nước sạch, mang đến nhiều niềm vui và đổi thay trong cuộc sống của người dân.
CHỈ SỐ NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NÔNG THÔN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2015 KHÔNG ĐẠT CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VSMT NÔNG THÔN
Kết quả điều tra nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2015 do Trung tâm nước SH & VSMT nông thôn Hà Nội điều tra cho thấy các chỉ tiêu thực hiện trên địa bàn nông thôn ngoại thành Hà Nội đều cao hơn so với năm 2014, tuy nhiên mức độ tăng còn rất thấp và không đạt chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn Thành Phố Hà Nội đề ra.
Đông Anh đẩy nhanh tiến độ cấp nước sạch
Dù đã được quan tâm đầu tư, nhưng mạng lưới cấp nước sạch huyện Đông Anh vẫn chưa thực sự đồng bộ. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ người dân trên địa bàn huyện được sử dụng nước sạch vẫn ở mức khá khiêm tốn.
Thông tin dự án hệ thống cấp nước chuỗi đô thị Sơn Tây - Hòa Lạc - Xuân Mai - Miếu Môn - Hà Nội - Hà Đông
HNP - Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa ban hành công văn thông tin về dự án hệ thống cấp nước chuỗi đô thị Sơn Tây - Hòa Lạc - Xuân Mai - Miếu Môn - Hà Nội - Hà Đông
Displaying results 1-10 (of 59)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6« Back · Next »
Bản đồ hành chính