Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Hà Nội: Truy xuất nguồn gốc, dẹp buôn bán trái cây trên vỉa hè?
Hà Nội vừa phê duyệt Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của TP.Hà Nội” với mong muốn người dân được sử dụng thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ...
CÔNG TÁC KIỂM TRA, KIỂM SOÁT ĐỐI VỚI MẶT HÀNG GIA SÚC, GIA CẦM ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ
I. Đặc điểm tình hình Hiện tại, Hà Nội tổng diện tích canh tác rau là khoảng 12.000 ha; phân bố ở 22 quận, huyện, thị xã. Chủng loại rau phong phú với trên 40 loại rau, năng suất rau trung bình đạt 20 tấn/ha/vụ, sản lượng rau ước đạt gần 600 nghìn tấn/năm, tương đương 1.645 tấn/ngày.
Tăng cường quản lý giết mổ gia súc gia cầm, bảo đảm vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm
Chiều 18/5, Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tổ chức hội nghị với các huyện, thị xã về rà soát, điều chỉnh quy hoạch hệ thống giết mổ chế biến gia súc gia cầm trên địa bàn thành phố đến năm 2020.
Thêm nguồn thực phẩm sạch
(HNM) - Sau hơn một năm tiếp tục triển khai, Dự án \"Cạnh tranh ngành Chăn nuôi và an toàn thực phẩm\" (Lifsap) giai đoạn (2016-2018) do Ngân hàng Thế giới tài trợ đã tạo sự chuyển biến mạnh cho ngành Chăn nuôi Hà Nội. Đến nay, các vùng chăn nuôi của thành phố đã hình thành chuỗi liên kết sản xuất gắn với thị trường và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm… Với kết quả đạt được, Hà Nội đã phê duyệt khoản vay bổ sung 47,8 tỷ đồng thực hiện dự án, tạo thêm nguồn thực phẩm sạch cho người dân.
Kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện Thanh Oai, Chương Mỹ
Ngày 9/5, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm số 4 Thành phố Hà Nội đã kiểm tra tại một số cơ sở bếp ăn tập thể, cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn huyện Thanh Oai và Chương Mỹ.
Điểm nhấn: “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017” tại Hà Nội
Thành phố Hà Nội hàng ngày hiện có gần 10 triệu dân sinh sống, học tập và công tác nên lĩnh vực an toàn thực phầm (ATTP) luôn được các cấp, các ngành, người dân quan tâm trú trọng đặt lên hàng đầu. Ngày 04/4/2017 UBND Thành phố có Kế hoạch phát động tháng hành động vì ATTP năm 2017 với chủ đề “Sản xuất kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu và phòng tránh ngộ độc rượu”.
Đảm bảo an toàn thực phẩm: Thực trạng và giải pháp
Với mục tiêu tăng cường công tác quản lý nhà nước về ATTP, thời gian qua, thành phố Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt và đạt nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay, việc bảo đảm ATTP vẫn còn có những khó khăn, vướng mắc từ các quy định đến thực tiễn, điều này đòi hỏi cần có những giải pháp đồng bộ để hoạt động này được thực hiện hiệu quả trong thời gian tới.
Hội nghị tổng kết thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm của thành phố Hà Nội.
Tại Hà Nội, Bộ y tế đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội Nghị tổng kết thí điểm thanh tra chuyên nghành an toàn thực phẩm cấp Quận, cấp Phường của thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Tiếp tục triển khai hiệu quả “Tháng hành động vì ATTP”
Chiều 12/4, đồng chí Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm (ATTP) Thành phố đã chủ trì hội nghị triển khai “Tháng hành động vì ATTP” năm 2017 và phát động “Tháng hành động vì ATTP” năm 2017 trên địa bàn TP Hà Nội.
Tập trung triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”
Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công văn số 2639/VP-KGVX đề nghị sở, ngành liên quan triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”.
Displaying results 1-10 (of 100)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »
Bản đồ hành chính