Các Phòng, Ban
Đoàn cán bộ ngành nông nghiệp Hà Nội thăm quan, học tập, trau đổi kinh nghiệm tại Hòa Bình.
Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, nhằm phát triển diện tích cây ăn quả theo hướng quy hoạch, tránh tình trạng dư thừa hàng hóa, sáng ngày 21/6/2018 đồng chí Chu Phú Mỹ, Giám Đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội dẫn đầu đoàn cán bộ ngành nông nghiệp đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm về quản lý, sản xuất, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm Bưởi đỏ tại Hòa Bình để đưa vào sản xuất thử tại một số huyện ngoại thành thành phố Hà Nội.
Trung tâm phát triển cây trồng Hà Nội sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hà Nội: Tổ chức đánh giá kết quả vụ Xuân năm 2018
Đẩy mạnh xuất khẩu trái cây đặc sản
Dù diện tích trồng cây ăn quả không lớn, song Hà Nội là một trong những địa phương có nhiều trái cây đặc sản cho hiệu quả kinh tế cao như: Nhãn chín muộn, cam Canh, bưởi Diễn, bưởi Quế Dương, chuối tiêu hồng… Nhiều loại quả không chỉ được bán tại thị trường trong nước mà còn xuất khẩu. Để nâng cao giá trị, đẩy mạnh tái cơ cấu, ngành Nông nghiệp Hà Nội đang tích cực xây dựng vùng cây ăn quả đặc sản hướng tới xuất khẩu bền vững…
Đảm bảo nguồn nước tưới dưỡng lúa Xuân 2018 trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Theo báo cáo của các Doanh nghiệp Thủy lợi, trong hai ngày 18 và 19/3/2018, thành phố Hà Nội đã có mưa rào và dông rải rác, tổng lượng mưa trung bình trên địa bàn Thành phố đạt 16.6mm, trong đó nhiều nơi lượng mưa trên 20mm, đã đáp ứng kịp thời nguồn nước tưới dưỡng lúa vụ Xuân 2018 đang thiếu hụt.
Tháo gỡ khó khăn cho các Doanh nghiệp thủy lợi năm 2017 và các năm tiếp theo
Các năm qua, tình hình nguồn nước phục vụ sản xuất vụ đông xuân trên địa bàn thành phố Hà Nội gặp nhiều khó khăn. Đối với vụ Đông Xuân năm 2017-2018 có đặc thù là mực nước các sông lớn rất thấp
Dự kiến lịch lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2017 – 2018
Tổng cục Thủy lợi vừa phối hợp với Cục Trồng Trọt, Tập đoàn Điện lực Việt Nam dự kiến lịch lấy nước từ các hồ chứa thủy điện phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2017 – 2018 cho khu vực Trung du và đồng bằng Bắc Bộ.
Đôn đốc thu dọn vật cản trong hệ thống công trình thủy lợi
Trong nội dung Công văn số 2263/SNN-TL, ban hành ngày 19/9, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đề nghị UBND quận, huyện, thị xã và các doanh nghiệp thủy lợi thành phố giải tỏa vi phạm, dọn vật cản dòng chảy trên hệ thống kênh mương phục vụ sản xuất và phòng chống thiên tai.
Ra quân chiến dịch phòng, chống sốt xuất huyết
Sáng 21-8, tại Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã tổ chức “Lễ ra quân chiến dịch diệt muỗi, lăng quăng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) tại trụ sở cơ quan.
Nâng cao nhận thức về công tác quản lý, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi
Trong các ngày 21/7 và 28/7, tại huyện Sóc Sơn, huyện Ba Vì, Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức 2 hội nghị tuyên truyền Pháp luật về quản lý khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi. Dự hội nghị có khoảng trên 600 đại biểu, bao gồm các đồng chí Lãnh đạo UBND Huyện, các đồng chí báo cáo viên của Huyện, Lãnh đạo UBND của xã, thị trấn, các đồng chí là Bí thư, Trưởng thôn trên địa bàn các huyện Sóc Sơn và huyện Ba Vì.
Displaying results 1-10 (of 100)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH

Văn bản mới


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
2
0
6
5
7
0